TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều động, bổ nhiệm 2 Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái

04-01-2021 - 17:23 PM | Xã hội

Điều động, bổ nhiệm 2 Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Yên Bái
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước trao Quyết định điều động của UBND tỉnh cho ông Bùi Ngọc Hùng và ông Lê Ngọc Minh . Ảnh: yenbai.gov.vn

Sáng 4/1/2021, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thế Phước trao Quyết định điều động của UBND tỉnh cho ông Bùi Ngọc Hùng và ông Lê Ngọc Minh

Tại Hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố các Quyết định của UBND tỉnh về công tác cán bộ. Theo Quyết định số 3438/QĐ-UBND ngày 31/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Bùi Ngọc Hùng - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thôi giữ chức Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ, điều động đến nhận công tác tại Văn phòng UBND tỉnh và bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/01/2021.

Theo Quyết định số 3456/QĐ-UBND ngày 31/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh, ông Lê Ngọc Minh - Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, Sở Giao thông Vận tải được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 01/01/2021.

Hội nghị cũng công bố các quyết định của UBND tỉnh về việc điều động một số cán bộ của Sở Ngoại vụ đến công tác tại Văn phòng UBND tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, tân Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Bùi Ngọc Hùng hứa sẽ nỗ lực cố gắng tận tâm, tận lực, mang hết sự tâm huyết, nhiệt tình của mình cùng tập thể Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh trong thời gian tới để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Y Vân

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị/YenBai

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên