MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Điều ít biết về 2 nàng dâu "tài sắc vẹn toàn" của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể

28-02-2019 - 13:44 PM | Sống

Hai nàng dâu của Tổng thống Donald Trump đều là những người phụ nữ xinh đẹp giỏi giang hết phần thiên hạ.

Trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, ông Donald Trump từng khiến cả thế giới choáng ngợp bởi đại gia đình đẹp hơn hoa của mình. Gia đình ông Trump ngoài Đệ nhất phu nhân Melania còn có 5 người con đẻ, 2 con dâu, 1 con rể và 9 đứa cháu.

Những người con đẻ của ông Trump đều nổi tiếng là những người sở hữu ngoại hình vượt trội và có tài năng xuất chúng. Không những vậy, hai nàng dâu kín tiếng của ông Trump cũng không hề kém cạnh, họ đều là những người phụ nữ tài sắc vẹn toàn.

Vanessa Trump

Vanessa Trump là vợ cũ của Donald Trump Jr., cậu con trai cả vô cùng đáng tự hào của Tổng thống Trump và ông coi đó là "bản sao" hoàn hảo của mình. Vanessa Trump kết hôn Donald Trump Jr vào năm 2005 và họ đã có 5 người con chung.

Vanessa Trump sinh năm 1977, là một nhà thiết kế tài ba. Trước khi kết hôn với con trai cả của nhà tài phiệt lừng lẫy nước Mỹ, Vanessa Haydon từng là một người mẫu, diễn viên.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 1.

Donald Trump Jr. và người vợ xinh đẹp trong đám cưới năm 2005.

Vào năm 2003, ông Trump đã phát hiện ra Vanessa trên sàn diễn và chính ông là người đã mai mối cho con trai với cô gái xinh đẹp này. Vào năm 2010, Vanessa Trump đã bắt đầu xây dựng thương hiệu túi xách của riêng mình có tên là La Poshett.

Ít ai biết được rằng, Vanessa Trump còn đảm nhận vai trò trong ủy ban giám đốc quản lý quỹ từ thiện của em chồng Eric Trump, hỗ trợ tích cực trong các hoạt động từ thiện của gia đình nhà chồng, góp phần làm nên thành công của ông Donald Trump trong cuộc chiến vào Nhà trắng.

Nhắc đến Vanessa Trump người ta sẽ nghĩ đến ngay một cô con dâu tuyệt vời của ông Trump, luôn là hậu phương vững chắc cho chồng và gia đình nhà chồng ở mọi lúc, mọi nơi.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 2.

Vanessa Trump cùng chồng thủa còn mặn nồng.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 3.

Gia đình hạnh phúc một thời của Vanessa Trump.

Tuy nhiên, sau 12 năm chung sống, vào năm 2018, Vanessa Trump đã đệ đơn ly hôn chồng và nguyên nhân được cho là có sự xuất hiện của người thứ 3. Mặc dù vậy, không ai có thể phủ nhận vị trí và vai trò của Vanessa Trump trong gia đình Tổng thống Trump trong suốt thời gian qua.

Lara Trump

Cô là vợ của Eric Trump, người con trai thứ 2 của Tổng thống Mỹ. Eric Trump là con của ông Donald Trump và người vợ đầu tiên, bà Ivana. Lara Trump sinh năm 1982 là nhà sản xuất truyền hình Mỹ, đồng thời là cố vấn chiến dịch cho Tổng thống Donald Trump vào năm 2016.

Cặp đôi kết hôn vào năm 2014 và có một người con trai vô cùng xinh xắn, bé Eric Luke Trump sinh năm 2017. Lara Trump và chồng có cuộc sống khá kín tiếng và là những con người miệt mài, tận tâm trong công việc.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 4.

Lara Trump và chồng trong đám cưới.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 5.

Cặp đôi chụp hình chung với ông Donald Trump.

Lara Trump sinh ra và lớn lên ở Wilmington, Bắc Carolina. Sau khi tốt nghiệp Đại học ngành truyền thông và tiếng Pháp, cô chuyển sang theo học ngành nghệ thuật ẩm thực.

Lara Trump từng là thực tập viên cho một số đài tin tức địa phương trong những năm tháng học đại học. Lara Trump còn là một người yêu động vật, có sở thích đua ngựa và là một nhà hoạt động từ thiện mạnh mẽ.

Năm 2006, Lara Trump và chồng thành lập Quỹ Eric Trump, cam kết tài trợ 28 triệu USD cho nghiên cứu y tế giúp trẻ em chữa trị bệnh nan y. Vợ chồng con trai thứ 2 của Tổng thống Mỹ được đánh giá là xứng đôi vừa lứa, ít hoạt động trên con đường chính trị nhưng được đánh giá cao nhờ vào cuộc sống yên bình, hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 6.

Gia đình hạnh phúc của Lara Trump.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 7.

Lara Trump luôn thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi.

Điều ít biết về 2 nàng dâu tài sắc vẹn toàn của Tổng thống Donald Trump khiến ai cũng kiêng nể - Ảnh 8.

Cặp đôi có cuộc sống đáng ngưỡng mộ.

Nguồn: Tổng hợp

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên