MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Điều kì diệu gì xảy ra khi ngậm 1 miếng tỏi trong 30 phút mỗi sáng

11-02-2018 - 15:24 PM | Sống

Tỏi chứa tính sát khuẩn rất mạnh, có ích cho việc điều trị nhiều loại bệnh như bệnh cảm lạnh, xơ vữa động mạch, bệnh thận, và có khả năng tăng cường các mao mạch.

Đối với y học Trung Hoa, tỏi là một nguyên liệu không thể thiếu trong các bài thuốc tăng cường sức khỏe, cải thiện chức năng hệ miễn dịch .

Bạn hãy lấy một tép tỏi nhỏ, đặt nó trong miệng, ngậm và di chuyển liên tục tép tỏi, nếu được hãy cắn tỏi ra thành nhiều mảnh để phát huy tác dụng tối đa. Việc này nên được thực hiện 30 phút mỗi buổi sáng khi vừa bạn vừa thức dậy.

Tác dụng của tỏi vô cùng tuyệt vời. Nước bọt, cùng với các hợp chất hữu ích trong tỏi sẽ ngấm sâu vào máu, làm sạch mao mạch và bạch huyết . Ngoài ra, tỏi còn giúp tăng cường sức khỏe vòm họng và khoang miệng.

Sau 30 phút ngậm tỏi, bạn hãy nhổ tỏi ra và đánh răng bình thường. Nếu bạn sợ mùi tỏi ám lại trong khoang miệng, hãy lấy 1 hạt cà phê hoặc 1 lá rau mùi tây ngậm trong miệng chừng 5 phút. Hoặc bạn có thể uống vài ngụm sữa tươi, mùi nồng của tỏi sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

 Điều kì diệu gì xảy ra khi ngậm 1 miếng tỏi trong 30 phút mỗi sáng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Tác dụng của việc ngậm tỏi mỗi sáng:

- Làm sạch mạch máu

- Kích thích hệ tiêu hóa

- Chống lại dịch bệnh, bệnh cúm và các bệnh về hô hấp khác

- Tăng cường hệ thống miễn dịch

- Có lợi cho việc điều trị thiếu máu

- Hỗ trợ điều trị viêm phế quản

- Loại bỏ sỏi thận , có lợi cho bàng quang

- Làm sạch khoang miệng, vòm họng

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi đặt toàn bộ tép tỏi vào miệng, bắt đầu bằng 1/4 tép tỏi hoặc miếng nhỏ hơn, rồi từ từ tăng dần số lượng.

Một người đã áp dụng việc ngậm tỏi mỗi sáng cho biết mình đã từng bị thiếu máu và luôn phải bổ sung nhiều thực phẩm chứa sắt. Sau đó, anh dừng uống sắt và ngậm tỏi mỗi sáng. 1 tháng sau, tôi đi xét nghiệm máu lại và kết quả thật bất ngờ, chỉ số hemoglobin của anh là 130, trong khi trước đó chỉ là 90.

Thấy vậy nên anh đã khuyên một người bạn bị bệnh ho gà nặng áp dụng thử phương pháp này. Cô ấy đã bắt đầu với từng tép tỏi nhỏ và giờ đây mọi thứ thay đổi rất nhiều, những cơn ho gà giảm dần và đang có dấu hiệu dần biến mất.

Một người bạn nữa của anh cũng gặp các vấn đề về thận với một viên sỏi trong thận và nước tiểu có máu. Anh ấy bắt đầu sử dụng tỏi, và sau đó nước tiểu của anh đã bắt đầu trở nên trong hơn, sức khỏe có dấu hiệu cải thiện rất nhiều.

*Theo Healthytipsworld

Theo Phương Hoa

Trí thức trẻ

Trở lên trên