TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Điều tra vụ vay người dân hàng trăm tỉ đồng không có khả năng chi trả

07-09-2018 - 10:35 AM | Thời sự

Điều tra vụ vay người dân hàng trăm tỉ đồng không có khả năng chi trả

Cơ quan chức năng Quảng Trị đang điều tra, làm rõ tin báo một người phụ nữ vay khoảng 400 tỉ đồng của hàng chục người dân nhưng không có khả năng chi trả.

Ngày 7-9, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang tiếp xúc với một người phụ nữ 32 tuổi (trú tại phường Đông Lương, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) để làm rõ tin báo người này vay tiền của nhiều người dân với số tiền lên đến hàng trăm tỉ đồng nhưng không có khả năng chi trả.

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ này đã vay tiền của hơn 20 người dân với số tiền khoảng 400 tỉ đồng. Trong số đó, có người cho vay hơn 100 tỉ đồng. Lo lắng không lấy lại được số tiền đã cho vay, nên gần đây nhiều người đã đến nhà người phụ nữ này để yêu cầu trả lại tiền. Một số người dân cho vay tiền cho biết, người phụ nữ này vay tiền của nhiều người và hứa trả lãi suất rất cao.

Một lãnh đạo Công an Quảng Trị cho hay do vụ việc liên quan đến nhiều người với số tiền lớn nên cần nhiều thời gian điều tra. "Chúng tôi đang làm rõ xem vụ này có dấu hiệu hình sự hay là quan hệ dân sự"- vị này nói.

Theo H. Phong

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên