MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Điều trị thoái hóa khớp gối - Bảo tồn hay phẫu thuật?

16-10-2023 - 10:00 AM | Sống

Điều trị thoái hóa khớp gối - Bảo tồn hay phẫu thuật?

Thoái hóa khớp gối là bệnh khó tránh khỏi khi con người đã bước qua tuổi trung niên, nếu không được điều trị kịp thời, các cơn đau do thoái hóa khớp gối có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy điều trị thoái hóa khớp gối ra sao để mang lại kết quả tối ưu nhất?

Mời bạn cùng nghe những lời tư vấn hữu ích từ Bác sĩ Cao Mạnh Liệu, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội về bệnh lý này.

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội (HFH) gửi tặng quý khách hàng 1 lần khám tư vấn chuyên khoa Chấn thương chỉnh hình (có đặt hẹn trước) và ưu đãi 26% các chi phí liên quan trong khuôn khổ chương trình "Niềm tin gửi trao, hết lòng phụng sự" nhân kỷ niệm 26 năm HFH, tham khảo chi tiết chương trình tại đây.

Là một trong những bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Hà Nội và khu vực miền Bắc Việt Nam, Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tự hào mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho người bệnh với dịch vụ đa dạng theo tiêu chuẩn châu Âu, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo quốc tế, khẳng định vị thế "Dịch vụ chăm sóc sức khỏe xứng tầm dành riêng cho bạn".

Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 024.35771100 hoặc inbox fanpage "Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội", Zalo OA zalo.me/2008009049335817955 để được tư vấn và đăng ký nhận ưu đãi.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên