MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Digi Invoice – Giải pháp giúp chủ shop tối ưu hiệu quả bán hàng

08-02-2023 - 11:42 AM | Tài chính - ngân hàng

Digi Invoice – Giải pháp giúp chủ shop tối ưu hiệu quả bán hàng

Đông khách hay nhiều đơn hàng chưa chắc đã đồng nghĩa với việc kinh doanh hiệu quả. Trên thực tế, nhiều chủ shop, hộ kinh doanh cá nhân chia sẻ, vấn đề lớn nhất mà họ gặp phải lại đến từ việc quản lý thanh toán và kiểm soát nguồn tiền.

Chị Trang (chủ shop giầy dép trên phố Chùa Bộc, Hà Nội) cho biết, trước đây vào những giai đoạn cao điểm như cuối năm hay các dịp sale lớn, cửa hàng luôn chật kín khách, quầy thanh toán thường xuyên quá tải mà nhân viên thu ngân chỉ có 1 người. Có khách thì trả tiền mặt, khách thì chuyển khoản vào tài khoản nhưng không phải lúc nào chủ shop cũng có mặt tại cửa hàng để đối chiếu giao dịch. Nhiều khi thất thoát tiền là điều không tránh khỏi.

Đây là vấn đề không chỉ chị Trang mà nhiều chủ shop, hộ kinh doanh cá nhân gặp phải, chủ yếu là do chưa có một phương thức quản lý thanh toán phù hợp và hiệu quả. Giải pháp thanh toán Digi Invoice do Ngân hàng Quốc Tế (VIB) và KiotViet hợp tác cung cấp khắc phục được các hạn chế trong quản lý thanh toán, kiểm soát nguồn tiền và giúp chủ shop tối ưu hiệu quả bán hàng.

Digi Invoice là gì?

Digi Invoice là giải pháp thanh toán mà VIB cung cấp cho chủ shop cho phép khách hàng thanh toán bằng cách quét mã QR động cho mỗi đơn hàng. Sử dụng dịch vụ Digi Invoice, chủ shop sẽ được thông báo tiền hàng ghi có vào tài khoản VIB nhanh chóng ngay trên nền tảng KiotViet.

Vì sao nên sử dụng Digi Invoice?

Với Digi Invoice, chủ shop dễ dàng rút ngắn quá trình thanh toán, quản lý đơn thuận tiện, nhận tiền hàng nhanh chóng và kiểm soát nguồn tiền chính xác hơn so với hình thức thanh toán tiền mặt hay chuyển khoản, nhờ vậy việc kinh doanh hiệu quả hơn.

Digi Invoice – Giải pháp giúp chủ shop tối ưu hiệu quả bán hàng - Ảnh 1.

Chị Trang (chủ shop nói trên) chia sẻ thêm, trong quá trình thanh toán tại cửa hàng, khi khách hàng lựa chọn phương thức chuyển khoản, thông thường nhân viên thu ngân sẽ cần phải kiểm tra với chủ shop để xác nhận xem tiền đã về tài khoản hay chưa, vừa mất thời gian và khiến khách hàng phải chờ đợi lâu. Từ khi sử dụng Digi Invoice, mỗi đơn hàng được xử lý trong thời gian được tính bằng giây. Với đơn hàng thanh toán thành công, trên màn hình bán hàng sẽ hiển thị pop-up thông báo đồng nghĩa với việc tiền hàng đã về tài khoản của chủ shop, nhân viên thu ngân không cần phải kiểm tra và xác nhận với chủ shop mà chắc chắn đơn hàng đã được thanh toán. Nếu có lỗi xảy ra, pop-up cũng sẽ hiện thông báo thanh toán không thành công giúp thu ngân có thể dễ dàng kiểm tra và thực hiện thanh toán lại.

Có phải tốn phí khi sử dụng Digi Invoice?

Hiện nay, khi chủ shop KiotViet mở mới tài khoản VIB và đăng ký thành công ứng dụng MyVIB 2.0 sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Miễn phí 1 năm sử dụng dịch vụ Digi Invoice.

Miễn phí dịch vụ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng KiotViet: 06 tháng phí đối với chủ shop KiotViet là khách hàng cá nhân; và 12 tháng phí đối với chủ shop KiotViet là doanh nghiệp.

Tặng ngay tài khoản số đẹp như ý trị giá 15 triệu đồng.

Đặc biệt, với mong muốn tạo sự thuận lợi trong việc bổ sung nguồn vốn sản xuất kinh doanh và tối ưu chi phí vay cho khách hàng, VIB ưu đãi giảm đến 1,5% lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn cho khách hàng khi duy trì số dư trong tài khoản thanh toán. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ thủ tục vay đơn giản, quy trình giải ngân nhanh chóng, hạn mức tối đa lên đến 100% nhu cầu vốn. Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 30/06/2023. Tham khảo chi tiết thể lệ chương trình tại đây.

AD

Nhịp sống thị trường

Từ Khóa:
VIB

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên