MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

DigiPay JSC. nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp Hạng 5 Sao tại đề cử ứng dụng MFast

08-06-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

DigiPay JSC. nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp Hạng 5 Sao tại đề cử ứng dụng MFast

Công ty Cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số (DigiPay JSC.) đã vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp Hạng 5 Sao năm 2022 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam trao tặng.

Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT, do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam - VINASA tổ chức hàng năm (bắt đầu từ 2003). Sao Khuê 2022 đã vinh danh 174 doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong đó, DigiPay JSC. là doanh nghiệp duy nhất được trao giải tại lĩnh vực BPO và là một trong số 19 doanh nghiệp được xếp hạng 5 sao với đề cử Dịch vụ BPO qua ứng dụng MFast, cùng với những tên tuổi như FPT, Viettel hay VNPT.

Ứng dụng MFast là bước đột phá cũng như công thức cho sự thành công của DigiPay JSC. trên thị trường cung cấp dịch vụ BPO. MFast là nền tảng ứng dụng di động cho phép mọi người dân Việt Nam sử dụng để tăng cao thu nhập bằng cách tham gia các công việc có sẵn trên MFast một cách tự do, tuỳ theo nhu cầu và năng lực như và nhận hoa hồng sau khi hoàn thành một công việc.

DigiPay JSC. nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp Hạng 5 Sao tại đề cử ứng dụng MFast - Ảnh 1.

Các công việc có sẵn trên MFast hiện tại tập trung vào hai lĩnh vực: tài chính - ngân hàng và bảo hiểm. Người dùng hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập khi thực hiện các nghiệp vụ trên MFast như giới thiệu và tư vấn các khoản vay tài chính; bán bảo hiểm phi nhân thọ; giới thiệu và hướng dẫn khách hàng mở tài khoản ngân hàng, ví điện tử.

Với lý tưởng cải thiện thu nhập cho tất cả người dùng, không phân biệt ngành nghề và trình độ, ứng dụng MFast chia nhỏ quy trình phân phối tài chính và bảo hiểm phức tạp thành các bước đơn giản mà người dùng có thể lựa chọn để thực hiện và kiếm được số tiền hoa hồng tương ứng.

Là một trong số ít các doanh nghiệp có thâm niên hoạt động chỉ từ 5 năm được vinh danh, DigiPay JSC. được đánh giá cao bởi nguồn nhân lực trẻ, có năng lực về công nghệ, cùng định hướng phát triển kinh doanh dài hạn và minh bạch. Đặc biệt, mô hình kinh doanh cốt lõi MFast đã chứng minh sự hiệu quả qua các báo cáo tài chính và năng lực gọi vốn 1,5 triệu USD do DO Ventures dẫn dắt. Từ đó, khẳng định DigiPay/MFast hoàn toàn có cơ sở hiện thực hóa sứ mệnh nâng mức thu nhập bình quân của người dân Việt Nam, kiến tạo một xã hội mà ở đó những người trẻ hoàn toàn tự tin và chủ động trong thu nhập của mình.

DigiPay JSC. nhận giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp Hạng 5 Sao tại đề cử ứng dụng MFast - Ảnh 2.

Để đạt được thành tích đáng tự hào này là nỗ lực không ngừng để đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm đem lại những lợi ích thiết thực cho người dùng, khách hàng và các đối tác.

DigiPay JSC. xin chân thành cảm ơn tất cả người dùng, các quý khách hàng, đối tác và các nhà đầu tư đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng công ty. Giải thưởng Sao Khuê 2022 – Xếp Hạng 5 Sao là động lực để DigiPay tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đem lại nhiều giá trị nhất cho toàn thể mọi người trên mảnh đất Việt Nam.

Bio: Công ty cổ phần Giải Pháp Thanh Toán Số - Digipay JSC. là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực BPO ngành Tài Chính - Ngân Hàng, Bảo Hiểm tại Việt Nam với đặc thù của doanh nghiệp là áp dụng công nghệ thông tin để số hóa tất cả các hoạt động kinh doanh.

Website: digipaysolution.com/mfast.vn

Email: contact@digipaysolution.com

https://cafef.vn/digipay-jsc-nhan-giai-thuong-sao-khue-2022-xep-hang-5-sao-tai-de-cu-ung-dung-mfast-20220608171737462.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên