MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

DIH trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Crystal Bay phân phối ApartHotel – Dự án SunBay Park Phan Rang

23-05-2019 - 13:30 PM | Bất động sản

Ngày 22/5/2019 tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia đã diễn ra lễ trao chứng nhận hợp tác chiến lược và phân phối chính thức dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, mô hình ApartHotel lần đầu có mặt tại Việt Nam giữa chủ đầu tư Tập đoàn Crystal Bay và đơn vị phân phối Diamond Invest Holdings.

Sáng ngày 22/5/2019, trong khuôn khổ "Lễ ra mắt Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang", Tập đoàn Crystal Bay – Nhà phát triển du lịch và bất động sản danh tiếng trên thị trường, đã có buổi lễ trao chứng nhận hợp tác chiến lược với các đối tác phân phối bất động sản tại khu vực phía Bắc. 

Theo đó, công ty Diamond Invest Holdings (gọi tắt là DIH) – Đơn vị phân phối bất động sản có bề dày kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án bất động sản quy mô lớn tại các thị trường như Quảng Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, sẽ đóng vai trò là nhà phân phối chiến lược cho dự án này. Sự kiện có sự tham gia của hơn 2.000 nhân viên kinh doanh cùng với đại diện lãnh đạo đến từ nhiều đơn vị phân phối bất động sản khu vực phía bắc.  

DIH trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Crystal Bay phân phối ApartHotel – Dự án SunBay Park Phan Rang - Ảnh 1.

Ông Hoàng Quế Linh – Tổng Giám Đốc DIH (Đứng thứ 4 từ bên trái sang) ký kết hợp tác chiến lược cùng Tập đoàn Crystal Bay.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là tổ hợp nghỉ dưỡng vui chơi giải trí biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại trung tâm thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận, với quy mô 3300 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế theo mô hình ApartHotel hoàn toàn mới, được phát triển bởi Crystal Bay Group và quản lý bởi Crystal Bay Hospitality, một thành viên trong hệ sinh thái du lịch của Tập đoàn Crystal Bay.

Với thế mạnh về quản lý vận hành khách sạn, khai thác khách du lịch đặc biệt là dòng khách quốc tế, Tập đoàn Crystal Bay đã đưa 60% khách Nga tới Việt Nam, sử dụng 4,3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Binh Thuận, Phú Quốc năm 2018, dự kiến Crystal Bay sẽ mang dòng khách quốc tế lớn tới Ninh Thuận, tiếp tục tạo đà cho du lịch Ninh Thuận phát triển trong tương lai gần.

Theo thống kê, tốc độ tăng trưởng du lịch của Ninh Thuận những năm qua rất ấn tượng. Năm 2018, Ninh Thuận đón 2,19 triệu tổng lượt khách du lịch, cao hơn 15,2% so với năm 2017. Trong đó có 80 nghìn lượt khách quốc tế và 2,1 triệu lượt khách nội địa. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 1,05 nghìn tỷ, tăng 18.7% so với năm trước đó.  

Chính vì điểm mạnh đó, Sunbay Park Phan Rang được đánh giá "viên pha lê trong cát" của thị trường bất động sản Ninh Thuận trong thời gian tới. Hấp lực của dự án được thể hiện thông qua sự quan tâm sát sao của giới đầu tư từ những ngày đầu khi dự án còn chưa được công bố rộng rãi. Đến nay, dù chỉ mới ra mắt dự án, nhưng gần như các nhà đầu tư đã nhắm sẵn cho mình vị trí căn hộ muốn mua trong dự án.

DIH trở thành đối tác chiến lược của tập đoàn Crystal Bay phân phối ApartHotel – Dự án SunBay Park Phan Rang - Ảnh 2.

Một góc hình ảnh tiện ích trong dự án Sunbay Park.

"Hơn 10 năm kinh nghiệm về phát triển dự án, tư vấn chiến lược và phân phối thành công nhiều dự án bất động sản, chúng tôi đánh giá SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là cái tên tạo niềm tin và động lực cho đội ngũ nhân viên tự vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản của chúng tôi ở cả 3 văn phòng trên toàn quốc, sẵn sàng đồng hành cùng chủ đầu tư đưa cơ hội này đến tay khách hàng trong thời gian tới." – Ông Hoàng Quế Linh, Tổng Giám Đốc DIH chia sẻ.

Là một đối tác chiến lược của dự án, DIH được biết đến là một trong những đơn vị phân phối uy tín ở khu vực phía Bắc, và là đối tác được sự tín nhiệm cao của các chủ đầu tư tầm cỡ trong thị trường như tập đoàn FLC, tập đoàn Kosy, tập đoàn Crystal Bay. DIH đã để lại nhiều dấu ấn qua các dự án mà công ty hợp tác như: FLC Hạ Long, FLC Grand Hotel Hạ Long, FLC Tropical City và Kosy Bắc Giang, sắp tới đây hứa hẹn sẽ tạo nên "hấp lực lớn" cho dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang.

Để được tư vấn về dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, liên hệ Công ty Diamond Invest Holdings:

Website: www.sunbayparkninhthuan.org hoặc www.dih.com.vn

Email: admin@dih.com.vn

Điện thoại: 0935351111 – 0399692222.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên