MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Diva Mỹ Linh lần đầu tiết lộ điều đặc biệt trong hôn lễ vào 25 năm trước

10-01-2023 - 16:13 PM | Lifestyle

Nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, diva Mỹ Linh đã có những chia sẻ liên quan đến hôn lễ với nhạc sĩ Anh Quân.

Nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh là đôi vợ chồng viên mãn, hạnh phúc trong làng giải trí Việt. Hôm nay (ngày 10/1) chính là kỷ niệm 25 về chung một nhà của diva Mỹ Linh và chồng. Trong dịp đặc biệt này, diva Mỹ Linh đã chia sẻ về hôn lễ ở tuổi đôi mươi của chính mình.

Cụ thể, nữ diva thổ lộ: "Ngày này tròn 25 năm trước chính thức ôm hoa về nhà làm vợ anh khi tuổi mới ngoài đôi mươi chút. Hôm qua hai đứa ngồi ăn tối, anh xã bảo "Ôi lâu phết nhỉ, 25 năm rồi cơ đấy". Mình đáp "Thôi làm thêm một độ 25 năm nữa rồi nghỉ hưu nhá". Hôm nay cả hai vợ chồng chả chuẩn bị, chả tổ chức gì hết. Hệt như 23 năm trước mình cũng tự trang điểm như đi show đến tham dự đám cưới của chính mình. Vì thực tình là mẹ chồng lo chu đáo từ A đến Z, hai đứa cũng chả biết gì mà lo".

Diva Mỹ Linh lần đầu tiết lộ điều đặc biệt trong hôn lễ vào 25 năm trước - Ảnh 1.
Diva Mỹ Linh lần đầu tiết lộ điều đặc biệt trong hôn lễ vào 25 năm trước - Ảnh 2.

Đám cưới của diva Mỹ Linh diễn ra vào năm 1998, khi đó sự nghiệp của cả hai đang trên đà phát triển thăng hoa. Khác với nhiều cô dâu, diva Mỹ Linh tự trang điểm, thoải mái đến đám cưới của chính mình

Sau hơn 2 thập kỷ gắn kết, diva Mỹ Linh hào hứng tiết lộ về cuộc sống bình yên với chồng và các con: "25 năm có dài không nhỉ? Mình có một tổ ấm, một sự nghiệp chung và ba 'đứa trẻ' có sự nghiệp riêng của mình. Có rể hiền nữa. Hơn hết có lẽ là một mối tình không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày, thấy cần nhau".

Diva Mỹ Linh lần đầu tiết lộ điều đặc biệt trong hôn lễ vào 25 năm trước - Ảnh 3.

Diva Mỹ Linh và vợ trước của Nhạc sĩ Anh Quân thoải mái xuất hiện cùng nhau trong đám cưới ái nữ Anna Trương

Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân là những nghệ sĩ có chỗ đứng nhất định trong làng giải trí Việt. Trước khi kết hôn với nữ diva, nhạc sĩ Anh Quân đã có cô con gái tên Anna Trương. Diva Mỹ Linh được khen ngợi khi dành tình yêu thương đặc biệt, luôn quan tâm con riêng của chồng. Anna Trương luôn có sự tôn trọng, quý mến cho mẹ kế Mỹ Linh.

Diva Mỹ Linh và ông xã có 2 con chung là Mỹ Anh và Anh Duy. Nếu như Anh Duy rất kín tiếng trong chuyện đời tư thì Mỹ Anh lại đang theo đuổi con đường nối nghiệp nghệ thuật của bố mẹ.

Diva Mỹ Linh lần đầu tiết lộ điều đặc biệt trong hôn lễ vào 25 năm trước - Ảnh 4.

Diva Mỹ Linh và chồng có cuộc sống bình yên, hạnh phúc sau 25 năm bên nhau

Theo Hạ Anh

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên