TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

DLS - 5 năm làm nên thương hiệu doanh nghiệp thiết kế sáng tạo toàn cầu

04-02-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

DLS - 5 năm làm nên thương hiệu doanh nghiệp thiết kế sáng tạo toàn cầu

Được thành lập vào tháng 4/2016, với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, có chuyên môn sâu về thiết kế, tiếp thị và chăm sóc khách hàng, DLS được đánh giá là 1 trong những Startup thương mại điện tử thành công tại Việt Nam.

DLS hình thành và phát triển

Việt Nam được đánh giá là quốc gia có tiềm năng lớn để đưa ngành công nghiệp sáng tạo trở thành thế mạnh, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á với nền tảng văn hóa đa dạng, dân số trẻ, có độ nhạy bén với thương mại điện tử cao. Cuối năm 2015, cộng đồng kinh tế ASEAN hình thành, ngành công nghiệp sáng tạo trở thành một trong những đòn bẩy cốt cán giúp phát triển nền kinh tế. Nắm bắt điều này, 3 Founders 9x mang trên mình hành trang là kiến thức về thương mại điện tử, quyết định thành lập DLS – doanh nghiệp chuyên thiết kế sáng tạo, đặt trụ sở chính tại TP Thanh Hóa, sau này mở rộng chi nhánh tại con phố Lê Văn Lương (Hà Nội) sầm uất và mạng lưới hoạt động đa quốc gia.

DLS - 5 năm làm nên thương hiệu doanh nghiệp thiết kế sáng tạo toàn cầu - Ảnh 1.

Đội ngũ nhân sự trẻ của DLS hoạt động dựa trên tinh thần của CEO: "Tự do sẽ thúc đẩy nhân viên làm việc sáng tạo hơn và mọi người sẽ có cơ hội để thử nhiều thứ khác nhau trong tương lai. Vì vậy, tốt hơn là bạn nên để họ thoải mái làm những gì họ nghĩ thay vì bắt ép, gò bó nhân viên trong những khuôn khổ". Chính vì vậy yếu tố sáng tạo luôn được đề cao trong các ấn phẩm "Made by DLS".

Dịch vụ nổi bật 

Gần 5 năm hoạt động sôi nổi trong ngành công nghiệp sáng tạo, lên ý tưởng và thiết kế, DLS đã cho ra mắt hàng loạt các ấn phẩm được yêu thích trên toàn cầu. Với đội ngũ nhân sự trẻ, đầy nhiệt huyết DLS đưa đến tận tay khách hàng những ấn phẩm truyền tải đầy đủ thông điệp theo cách độc đáo, sáng tạo nhất có thể, phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu.

Đội ngũ nhân sự trẻ được trang bị kiến thức chuyên môn cao, có tinh thần duy mỹ, các DLS-er hiện thực hóa các ý tưởng bằng các ấn phẩm độc đáo, hợp xu hướng trên nền tảng công cụ thiết kế phức tạp bậc nhất, đòi hỏi phải đầu tư công sức, tỉ mỉ trong từng giai đoạn. Các sản phẩm thiết kế chủ đạo được trình bày trên áo phông, cốc,..với giá thành hợp lý.

DLS - 5 năm làm nên thương hiệu doanh nghiệp thiết kế sáng tạo toàn cầu - Ảnh 2.

Một trong những thế mạnh đưa DLS trở thành doanh nghiệp Startup đến sau nhưng có màn bứt tốc mạnh mẽ, cạnh tranh cùng rất nhiều "ông lớn" có số má trong ngành chính là các sản phẩm in ấn áo thun, áo sơ mi, áo khoác, hoodies được thiết kế độc đáo, có 1 không 2.... DLS trở thành đơn vị hoạt động thương mại điện tử hàng đầu nhờ cú bắt tay cùng các nền tảng bán hàng trực tuyến lớn như Teespring, Sunfrog, Shopify, đặc biệt các ấn phẩm cộp mác DLS được xếp hạng "Best – Selling" sản phẩm bán chạy số 1 nền tảng Gearlaunch trong năm 2018 -2019. Với bảng thành tích dày đặc, hơn 96% khách hàng xếp hạng 5 sao tương đương với mức độ rất hài lòng, 20 cửa hàng trực tuyến, 500.000 đơn đặt hàng trực tuyến, hơn 1 triệu mặt hàng được đưa tới tay khách hàng, DLS đã có đóng góp đáng kể cho sự phát triển của nền thương mại điện tử Việt Nam.

Ngoài hiện thực hóa các ý tưởng thành thiết kế in ấn, DLS còn đa dạng hóa sản phẩm bằng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận lực, tận tâm. Với đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 DLS sẵn sàng hỗ trợ, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Định hướng phát triển

Khởi nghiệp với tinh thần duy mỹ, DLS nhận thấy rằng các sản phẩm đưa ra thị trường phải đẹp, hoàn thiện nhất chính vì vậy đội ngũ lãnh đạo của DLS để miệt mài tìm kiếm nguồn vật lực chất lượng cao, giá thành hợp lý và tự sản xuất những thiết kế của mình để những sản phẩm đến với khách hàng đảm bảo đủ 3 yếu tố: đẹp, độc và giá thành cạnh tranh nhất.

DLS - 5 năm làm nên thương hiệu doanh nghiệp thiết kế sáng tạo toàn cầu - Ảnh 3.

Thêm vào đó, DLS nhận định những nhân viên truyền thông và ban lãnh đạo doanh nghiệp cần có hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ quốc tế để tháo gỡ những rào cản khi trao đổi với các agency trong quá trình thực hiện chiến lược truyền thông. Quyết định khai phá thị trường, DLS mở rộng hoạt động tại nước ngoài bằng cách chiêu mộ nhân tài tại nhiều quốc gia khác nhau. Dù ở đâu nhân viên mang màu áo DLS đều làm việc với tinh thần "Đi để đến, đến để thành công".

Với những thành công ban đầu được cộng đồng yêu thích đón nhận, DLS đã và đang vươn mình mạnh mẽ trở thành công ty dẫn đầu về thiết kế, nhận diện thương hiệu.

Công ty TNHH thiết kế thương mại DLS

Địa chỉ: Số 99, Phường An Hưng, TP. Thanh Hóa

Hotline: 0949572399

Website: https://dlsinc.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DLSIncPage/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên