TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đỗ Anh Lượng - Ông chủ salon Auto 99 xây dựng mô hình Auto thời 4.0

27-04-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đỗ Anh Lượng -  Ông chủ salon Auto 99 xây dựng mô hình Auto thời 4.0

Với châm ngôn kinh doanh "Xuất phát từ tâm ắt sẽ có tầm" và niềm đam mê những chiếc siêu xe, xe sang từ bé, đó chính là mục tiêu và động lực giúp anh Đỗ Anh Lượng thuộc thế hệ 9x đời đầu, đã gây dựng nên thương hiệu salon Auto 99.

Từ đầu năm 2020, anh Đỗ Anh Lượng đã ấp ủ mở một showroom cho riêng mình. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng, nên mãi đến tháng 12 năm 2020 thì salon Auto 99 mới chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đây cũng chính là đứa con tinh thần đầy tâm huyết của anh.

Đỗ Anh Lượng -  Ông chủ salon Auto 99 xây dựng mô hình Auto thời 4.0 - Ảnh 1.

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, với 5 năm tuổi nghề cũng không thể nói là đủ trải nghiệm và kinh nghiệm để lường trước mọi rủi ro nên không ít lần anh Lượng phải trải qua nhiều khó khăn, có lúc tưởng chừng là sẽ dừng lại. Bởi lẽ, hầu hết mọi nguồn vốn anh có đều là vay mượn. Cho nên vấn đề thường hay gặp phải là có xe mà chưa huy động đủ kinh phí, làm trì trệ công việc vận hành. Và những lúc đó, chỉ có niềm đam mê thật sự mới đủ làm ông chủ salon Auto 99 vực dậy được tinh thần.

Đỗ Anh Lượng -  Ông chủ salon Auto 99 xây dựng mô hình Auto thời 4.0 - Ảnh 2.

Dù salon của anh Đỗ Anh Lượng chỉ mới chính thức đi vào hoạt động khoảng hơn 5 tháng, nhưng tuổi đời và kinh nghiệm về các loại xe ô tô của Anh Lượng thì đã hơn 5 năm. Salon Auto 99 đã cung cấp ra thị trường các loại xe sang, xe siêu sang, siêu xe đã qua sử dụng nhưng đảm bảo chất lượng và cả độ uy tín được xác lập bởi tên tuổi của chính mình.

Đỗ Anh Lượng -  Ông chủ salon Auto 99 xây dựng mô hình Auto thời 4.0 - Ảnh 3.

Thời gian tới salon Auto 99 dự định sẽ mở thêm trung tâm chăm sóc xe để khách hàng yên tâm mua xe và sử dụng. Trước tiên là để phục vụ cho những chiếc xe bên Salon bán ra, tiếp đến là sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện xe cho thị trường Hà Nội.

Đỗ Anh Lượng -  Ông chủ salon Auto 99 xây dựng mô hình Auto thời 4.0 - Ảnh 4.

Không dừng lại ở đó, mục tiêu trong tương lai là Auto 99 sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Mang đến cho thị trường dòng xe lướt với những chiếc xe sang, siêu sang, cùng mức chi phí hợp lý nhất, làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

Liên hệ:

Đỗ Anh Lượng - Ông chủ Salon Auto 99

Địa chỉ: Số 5 Trần Kim Xuyến, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0973.939999 - 0967.999999

Facebook: https://www.facebook.com/luongdoanh9x

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên