TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm

13-10-2019 - 18:39 PM | Thị trường

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm

Phải hơn nửa tháng nữa mới đến lễ hội hóa trang Halloween, tuy nhiên, nhiều loại trang phục, đồ chơi mang đậm không khí ma quái được bày bán tràn ngập trên phố Hàng Mã..

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 1.

Còn hơn nửa tháng nữa mới đến lễ hội chính thức Halloween, nhưng trên nhiều tuyến đường phố Hà Nội đã bày bán rất nhiều mặt hàng, phụ kiện phục vụ lễ hội này.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 2.

Các mặt hàng phổ biến là trang phục ma quái, đầu lâu, bộ xương người, bí ngô, liềm hái thần chết...Theo anh Hưng (chủ cửa hàng bán đồ Halloween trên phố Hàng Mã) chia sẻ đồ cho Halloween năm nay rất đa dạng. Đặc biệt. mặt nạ càng rùng rợn càng được ưa thích.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 3.

Giá các sản phẩm mùa Halloween năm nay cũng đa dạng từ vài chục ngàn đồng cho đến vài trăm ngàn, thậm chí hàng triệu đồng. Cụ thể, mặt nạ có giá từ 40.000 đồng/chiếc, các loại nón phù thủy, tóc giả, hình nộm, bộ xương, răng giả, lưỡi hái, kiếm có giá từ 50.000 - 100.000 đồng/chiếc, đèn bí đỏ được trẻ em rất yêu thích có giá từ 30.000 - 50.000 đồng tùy kích cỡ.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 4.

Các loại áo choàng thần chết, người dơi, người nhện hay váy nữ hoàng băng giá... là mặt hàng bán chạy nhất có giá từ 150.000 đến cả triệu đồng/bộ. Theo một số chủ cửa hàng trên phố Hàng Mã sản phẩm được nhiều người hỏi mua nhiều nhất chính là quả bí ngô, mặt nạ và áo choàng.

Đồ chơi ma quỷ tràn ngập phố trước ngày Halloween, người dân đổ xô đi mua sắm - Ảnh 5.

Bên cạnh các sản phẩm hóa trang ghê rợn, những phục trang, phụ kiện hài hước, dễ thương được rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Tranh thủ ngày nghỉ và tránh tình trạng đông nghẹt người vào ngày Halloween, nhiều phụ huynh đã đưa con đi sắm đồ chơi Halloween sớm.

Quỳnh Anh

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên