TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đọ độ "khủng" BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là "trùm" biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ

18-01-2022 - 10:40 AM | Lifestyle

Justin Bieber và Hailey sở hữu BST biệt thự lên đến 40 triệu đô ở Canada và Los Angeles trong khi Selena Gomez thì ẩn mình trong thung lũng San Fernando với biệt thự 4,9 triệu đô.

Hailey Bieber và Selena Gomez, hai cái tên thu hút nhiều sự chú ý không chỉ bởi sự xinh đẹp mà còn bởi những thành công mà họ có được trong cuộc sống. Hailey sau khi chinh phục được trái tim của Justin Bieber và trở thành vợ của anh, có vẻ cô tập trung lui về sau sân khấu để chăm lo cho cuộc sống gia đình nhiều hơn và trở thành hậu phương vững chắc của ngôi sao nhạc pop.

Trong khi Selena Gomez khởi động lại sau tổn thương với rất nhiều thành công, năm 2020 phát hành album Rare, sản xuất chương trình nấu ăn mang tên Selena Chef, hợp tác với BLACKPINK trong ca khúc Ice Cream. Bây giờ nhắc đến hai cái tên Hailey và Selena, người ta không còn bàn tán đến những ồn ào trong quá khứ. Chuyện đó xưa rồi! Mà bây giờ người ta sẽ nhìn vào những thành công cả hai có được đi kèm khối tài sản khổng lồ mà họ sở hữu. Nào cùng xem màn đọ độ khủng BĐS của cả hai mỹ nhân xinh đẹp này hiện tại như thế nào nhé!

    1. Hailey Bieber

    Đính hôn sau 1 tháng tái hợp và hôn lễ thế kỷ khiến cả thế giới ngưỡng mộ tại California ngày 30/9/2019 cùng ngôi sao nhạc pop, ngoài tình yêu bền chặt mà Hailey có được, nhiều người cũng sẽ thầm ngưỡng mộ khối tài sản mà cô nàng có được khi sống cùng Justin Bieber. Mặc dù mới cưới nhau chưa được 2,5 năm nhưng cặp vợ chồng Justin Bieber và Hailey Bieber đã sở hữu bộ sưu tập biệt thự lên đến 40 triệu đô.

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 1.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 2.

Hôn lễ thế kỷ khiến cả thế giới ngưỡng mộ tại California ngày 30/9/2019 của Hailey và Justin

Hiện tại, Hailey và Justin đi đi về về giữa hai biệt thự: một dinh thự ven hồ trị giá 5 triệu USD ở Ontario, Canada cũng đồng thời là quê nhà của Justin và một dinh thự 25,8 triệu USD ở Beverly Park, Los Angeles, nơi cặp đôi sinh sống ở thời điểm hiện tại.

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 3.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 4.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 5.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 6.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 7.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 8.

Hailey tại 2 biệt thự ở Canada và Los Angeles

Vào mùa hè năm 2018, chỉ một tháng sau khi kết hôn, Justin đã mua một căn biệt thự phong cách đồng quê ở thị trấn Puslinch, Canada. Gia đình Bieber's đã dành phần lớn thời gian của đại dịch trong ngôi biệt thự này. Căn biệt thự có diện tích gần 840m2 với 4 phòng ngủ, 6 phòng tắm, nhiều lò sưởi, một phòng rượu hai tầng với các hầm rượu được kiểm soát nhiệt độ hoàn hảo. Ngôi nhà cũng có các tiện ích cao cấp như rạp chiếu phim, phòng gym và phòng chơi game. Với trần hình vòm gỗ mộc mạc, tổ ấm của cả hai có tông màu trung tính và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 9.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 10.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 11.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 12.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 13.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 14.

Căn biệt thự ven hồ ở Canada nơi gia đình Bieber's đã dành phần lớn thời gian của đại dịch ở đây

Cũng mùa hè 2 năm sau đó, vợ chồng Bieber chi 25,8 triệu USD mua một dinh thự rộng lớn ở khu Beverly Park của thành phố Los Angeles. Đây cũng là nơi sinh sống hiện tại của vợ chồng nam ngôi sao nhạc pop.

Biệt thự có diện tích khoảng 3000m2 với 7 phòng ngủ, 10 phòng tắm, những phòng chức năng như phòng đọc sách như một thư viện, phòng bếp,… cùng những tiện nghi sang trọng như rạp phim, phòng gym, hồ bơi và sân tennis. Được biết, hàng xóm của Justin Bieber và Hailey Bieber cũng là những ngôi sao nổi tiếng như Sofia Vergara, Denzel Washington, Sylvester Stallone, Eddie Murphy, Magic Johnson & Samuel L. Jackson,…

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 15.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 16.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 17.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 18.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 19.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 20.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 21.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 22.

Căn biệt thự 25,8 triệu đô ở Los Angeles với hồ bơi phía trước và rất nhiều tiện ích bên trong

2. Selena Gomez

Trong khi đó, Selena Gomez có vẻ đã hít đủ "drama" sau những ồn ào về chuyện tình yêu bị đổ vỡ. Cô nàng có vẻ muốn quay về ở ẩn và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Được biết, vào tháng 4/2020, Selena Gomez đã mua một dinh thự lộng lẫy ở khu phố độc quyền Encino, thung lũng San Fernando, Los Angeles với giá 4,9 triệu USD. Nơi đây từng thuộc sở hữu của ca sĩ huyền thoại Tom Petty. Đó là một dinh thự khổng lồ nằm trên một khu đất rộng gần một mẫu Anh (tương đương 4000m2) ở cuối một khu vực hẻo lánh, nơi ẩn mình riêng tư hoàn hảo cho ngôi sao nhạc pop.

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 23.

Tháng 4/2020, Selena Gomez đã mua một dinh thự lộng lẫy ở khu phố độc quyền Encino, thung lũng San Fernando, Los Angeles với giá 4,9 triệu USD

Cô nàng cũng sử dụng tuyệt chiêu "mượn công việc để quên đi chuyện tình cảm hậu chia tay". Nữ ca sĩ khởi động năm 2020 bằng việc phát hành album mới nhất - Rare, sản xuất một chương trình nấu ăn của riêng mình mang tên Selena Chef. Tháng 8/2020, Selena cũng đã hợp tác với BLACKPINK trong một ca khúc mang tên Ice Cream. Nhờ vậy mà nhiều người đã được chiêm ngưỡng dinh thự mới của Selena Gomez ở Encino. Phòng bếp của Selena Gomez thường xuyên xuất hiện trong các chương trình nấu ăn của cô với màu trung tính, lò sưởi lớn màu trắng bằng gạch thu hút ánh nhìn và cửa sổ kiểu Pháp cao từ trần đến sàn. Những chiếc tủ màu trắng tinh khôi được xếp ngay ngắn ở hai bên bếp nấu.

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 24.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 25.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 26.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 27.

Sự riêng tư hoàn toàn tách biệt của ngôi biệt thự

Dinh thự này có sáu phòng ngủ và 10 phòng tắm, phòng thu âm trong nhà, phòng tập thể dục, phòng tập yoga thiền, phòng mát-xa, hầm rượu và hồ bơi tuyệt đẹp bên ngoài.

Lý do chọn mua vì Selena muốn có một không gian thoáng mát và sang trọng để làm việc và viết những bản "hit" mới. Nơi đây có một phòng thu âm trong nhà để Selena có thể thu âm các bài hát mới mà không cần phải rời khỏi cơ ngơi.

Dinh thự luôn ngập tràn ánh nắng mặt trời, bên dưới hiên nhà lát đá rộng và hồ bơi có bóng râm để xua tan cái nóng của California.

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 28.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 29.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 30.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 31.

Hình ảnh căn nhà được Selena Gomez hé mở trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue. Khu vực tầng trên có một hồ tắm nước nóng ngoài trời, khu vực tắm nắng ngoài trời với một cây cam sai trái lớn, bên trong nhà trưng bày nhiều đĩa nhạc

Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 32.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 33.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 34.
Đọ độ khủng BĐS của tình cũ và bà xã Justin Bieber: Người là trùm biệt thự hơn 40 triệu đô, người lui về ở ẩn trong thung lũng với nhà 115 tỷ - Ảnh 35.

Phòng bếp tông màu trung tính với lò sưởi lớn màu trắng và cửa sổ kiểu Pháp cao từ trần đến sàn trở thành bối cảnh hoàn hảo cho buổi trình diễn nấu ăn của Selena

Nguồn: Tổng hợp

Theo Châu Trần

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên