MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất

04-10-2022 - 07:20 AM | Lifestyle

Lamborghini Aventador, McLaren 570S, Lamborghini Huracan và Porsche 911 là một vài ‘nạn nhân’ tiêu biểu chấp nhận số phận bên trong bãi đỗ này.

Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 1.

Những xe bị nước ngập quá đầu lại còn trong thời gian dài gần như không có khả năng cứu vãn cả về máy móc hay đồ nội thất - Ảnh: Carscoops

Cơn bão Hinnamnor quét qua Hàn Quốc và Nhật Bản vào giữa tháng 8 đã dẫn tới ngập lụt diện rộng, trong đó tình trạng đặc biệt nghiêm trọng tại thủ phủ Hàn Quốc là Seoul. Tổng thiệt hại mà cơn bão gây ra về của ước tính không dưới 1,2 tỉ USD, trong đó có một phần không nhỏ tới từ phương tiện của người dân bị ngập nước trầm trọng, không có khả năng phục hồi.

Những bức ảnh bên dưới mới được trang Carscoops ghi nhận cảnh một bãi đỗ xe có vẻ ở tầng hầm của một tòa nhà cao cấp, thể hiện qua danh tính của số xe bị bão gây hư hỏng.

Chỉ nhìn qua một lượt, ta có thể nhận ra ngay hàng loạt tên tuổi như Lamborghini Aventador SVJ, Lamborghini Huracan bản mui trần Spyder, McLaren 570S, Porsche 911, Mercedes-AMG GT, Mercedes-Benz S-Class, Bentley Bentayga, Cadillac Escalade và Genesis G80.

Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 2.

Việc các bãi đỗ đặt dưới hầm khiến lượng nước đổ về đây nhanh chóng khi có mưa lũ và số phận của số xe đỗ tại đó cũng được an bài lập tức - Ảnh: Carscoops

Toàn bộ nhóm xe cao cấp nói trên đều bị ngập nước quá đầu - thể hiện qua lớp bùn đất dày đặc còn sót lại sau khi nước rút đi bên trên chúng.

Ngoài những cái tên thuộc hàng từ đắt tới cực kỳ đắt tiền nhóm trên, bãi đỗ này còn xuất hiện một số xe phổ thông nhưng khá nổi trội như Kia EV6, Kia Carnival hay Jeep Wrangler. Điểm chung của toàn bộ số xe trên là việc máy móc trên xe khó lòng cứu vãn và nội thất chúng cũng vậy vì bị nước lọt vào.

Một số hình ảnh khác của bãi đỗ toàn xe "khủng" bị ngập nước tại Seoul:

Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 3.
Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 4.
Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 5.
Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 6.
Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 7.
Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 8.
Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 9.
Đỗ dưới hầm, hàng loạt siêu xe ngâm mình trong nước lũ, bùn đất - Ảnh 10.

Theo Quang Phong

Tuổi trẻ

Trở lên trên