MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh cận vóc dáng giữa nghi vấn mang thai

02-04-2023 - 16:57 PM | Sống

Nàng Hậu không ngại khoe tấm lưng trần và vòng eo sau khi trở thành vợ chủ tịch.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải loạt ảnh diện váy hở nguyên tấm lưng trần và bờ vai mảnh mai. Nàng Hậu khiến cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi khi khoe thân hình "thắt đáy lưng ong" vô cùng gợi cảm của mình.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh cận vóc dáng giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 1.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh cận vóc dáng giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 2.

Trong vài tháng qua, nàng Hậu vướng nghi vấn đang mang thai con đầu lòng, đây là lần hiếm hoi Đỗ Mỹ Linh đăng ảnh khoe rõ thân hình nhưng lại vô cùng thon thả, mảnh mai. Điều này cũng khiến dân tình không khỏi tò mò. Tuy nhiên, đây thực chất chỉ là ảnh trong chuyến du lịch châu Âu mà cô đi cùng ông xã từ trước.

Đỗ Mỹ Linh bất ngờ tung ảnh cận vóc dáng giữa nghi vấn mang thai - Ảnh 3.

Kể từ khi về làm vợ chủ tịch Đỗ Vinh Quang, Đỗ Mỹ Linh được nhận xét ngày càng có phong thái của một nàng dâu hào môn. Người đẹp sinh năm 1996 thường xuất hiện trong những trang phục kín đáo, thanh lịch. Nhất là sau khi vướng nghi vấn mang thai, Đỗ Mỹ Linh cũng hạn chế đăng ảnh lên mạng xã hội, hoặc chỉ đăng những bức ảnh chụp chân dung, cận mặt.

Vóc dáng thực sự của Đỗ Mỹ Linh trong những khoảnh khắc được ghi lại gần đây

Thay vào đó, thỉnh thoảng nàng Hậu sẽ chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc bên ông xã và những người thân trong gia đình. Đỗ Mỹ Linh được nhiều khán giả ngưỡng mộ vì cô đang là một trong những Hoa hậu Việt Nam có cuộc sống viên mãn nhất.

Theo Thế Huân

Thể thao & văn hóa

Trở lên trên