TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng đã nộp phạt

09-05-2019 - 20:13 PM | Thời sự

Đoàn xe của Trung Nguyên vượt đèn đỏ ở Đà Nẵng đã nộp phạt
Đoàn xe vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (TP Đà Nẵng) hôm ngày 6.4. Ảnh cắt từ clip.

Ngày 9.5, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng cho biết, 7 tài xế lái xe vượt đèn đỏ ở giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân, quận Sơn Trà đã đến nộp phạt.

CSGT TP Đà Nẵng đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 tài xế lái xe của Tập đoàn Trung Nguyên và 1 tài xế Cty TNHH ôtô Mitsubishi Việt Nam.

Với lỗi không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu giao thông mỗi trường hợp vi phạm bị xử phạt 1,6 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Như Lao Động đưa tin, chiều 6.4, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một đoàn ôtô biển kiểm soát ở Hà Nội, TP.HCM... nối đuôi nhau vượt đèn đỏ tại giao lộ Ngô Quyền - Chu Huy Mân (phường Mân Thái, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), khiến nhiều người bức xúc.

Phòng Cảnh sát Giao thông (Công an TP Đà Nẵng) đã chỉ đạo bộ phận chức năng kiểm tra, đồng thời trích xuất tất cả các cơ sở dữ liệu được thu nhận trên hệ thống camera giám sát giao thông, kết hợp với thông tin phản ánh của nhân dân để xác minh, kết luận hành vi vi phạm.

Qua xác minh của Phòng CSGT Đà Nẵng, trong đoàn xe vi phạm này có 6 ôtô của Cty CP Tập đoàn Trung Nguyên; 1 ôtô của Cty CP ôtô Xuyên Việt; 1 ôtô của Cty TNHH ôtô Mitsubishi Việt Nam và 1 ôtô khách của Cty TNHH dịch vụ du lịch Anh Trọng tại Đà Nẵng.

Ngày 9.4, Phòng CSGT (Công an TP Đà Nẵng) đã ban hành Thông báo vi phạm hành chính về trật tự, an toàn giao thông đường bộ đối với 9 người điều khiển phương tiện vi phạm.

Phòng CSGT Công an Đà Nẵng yêu cầu chủ các phương tiện vi phạm (hoặc người điều khiển phương tiện, hoặc người đại diện) có mặt tại Phòng CSGT Công an Đà Nẵng sáng 17.4 để giải quyết vụ việc vi phạm. Nếu quá thời gian trên, người được yêu cầu không đến giải quyết vụ việc vi phạm thì bị cưỡng chế thi hành theo quy định pháp luật.

Với tài xế xe khách 45 chỗ (biển số 43B - 046.77 của Cty TNHH Dịch vụ du lịch Anh Trọng tại Đà Nẵng), dù không đi cùng đoàn xe nói trên vì cũng nối đuôi vượt đèn đỏ nên cũng bị phạt vi phạm hành chính 1,6 triệu đồng và tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 2 tháng.

Đoàn xe vi phạm giao thông thuộc sở hữu của Cty CP tập đoàn Trung Nguyên. Đoàn xe có tổng cộng hơn 20 chiếc, đang có hành trình từ Nam ra Bắc, và điểm đến tiếp theo là tỉnh Quảng Trị.

Theo H.V

Lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên