MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nghiệp lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ sản phẩm phòng virus Corona

10-02-2020 - 16:59 PM | Doanh nghiệp

Doanh nghiệp lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ sản phẩm phòng virus Corona

Traphaco có hệ thống phân phối (logistic) sâu rộng, lên tới 28.000 nhà thuốc toàn quốc, đảm bảo cung ứng nhanh chóng không để xảy ra tình trạng khan hàng, loạn giá sản phẩm.

Tính đến ngày 10/02, số lượng người lây nhiễm virus corona tăng lên 40.554 ca nhiễm bệnh, 910 ca tử vong. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh do chủng virus corona mới gây ra, Công ty cổ phần Traphaco đã chủ động vào cuộc. 

Doanh nghiệp dược này đã cho ra đời Bộ sản phẩm phòng bệnh do virus bao gồm thuốc nhỏ mắt, nước súc miệng sát khuẩn, siro tăng cường miễn dịch, bổ sung dưỡng chất nâng cao thể trạng, cho tác dụng kép giúp tăng sức đề kháng trong các bệnh nhiễm khuẩn  đặc biệt nhiễm khuẩn đường hô hấp và bệnh cảm cúm trong mùa hoặc trong vùng có dịch bệnh.

Traphaco cũng đã kịp thời sản xuất Dung dịch rửa tay khô diệt khuẩn giúp làm sạch tay, tác dụng diệt khuẩn nhanh-mạnh, bổ sung vào Bộ sản phẩm phòng dịch bệnh cho người dân.

Doanh nghiệp lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ sản phẩm phòng virus Corona - Ảnh 1.

Nhà máy hiện đại khép kín của Traphaco

Trước tình trạng găm hàng, tăng giá đối với một số sản phẩm phòng dịch trên thị trường, Traphaco khẳng định công ty không tăng giá các sản phẩm. Traphaco có hệ thống phân phối (logistic) sâu rộng, lên tới 28.000 nhà thuốc toàn quốc, đảm bảo cung ứng nhanh chóng không để xảy ra tình trạng khan hàng, loạn giá sản phẩm.

Doanh nghiệp lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ sản phẩm phòng virus Corona - Ảnh 2.

Dây chuyền nước nhỏ mắt, mũi của Traphaco

Traphaco đã tăng cường sản xuất, bố trí ca kíp, đưa công suất dây chuyền nhà máy lên tối đa vì Mục tiêu Phòng chống dịch bệnh của Quốc gia, đặc biệt với 3 sản phẩm phục vụ cho nhu cầu phòng tránh lây nhiễm virus. Đồng thời, CTCP Traphaco tăng cường công tác điều vận, nhanh chóng gửi nhiều đợt hàng lớn chuyển đến các khu vực, các tỉnh để đáp ứng nhu cầu phòng dịch tại bệnh viện, trung tâm y tế, và người dân địa phương.

Hiện nay, nhà máy dược Traphaco đang tăng cường công suất 1 ngày 3 ca sản xuất liên tục lên tới 42.000 lọ đối với dây chuyền nhỏ mắt mũi NaCl 0,9% công nghệ kín, và 70.000 chai T-B cho dây chuyền sản xuất thuốc nước. Không khí làm việc khẩn trương, chính xác, đầy đủ để đáp ứng lượng hàng lớn.

Năm 2019, doanh thu hợp nhất của Traphaco đạt 2.000 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hợp nhất 180 tỷ đồng, lợi nhuận cổ đông công ty mẹ đạt 132 tỷ đồng.

Doanh nghiệp lớn tham gia thị trường nước rửa tay khô: Traphaco cho ra đời cả Bộ sản phẩm phòng virus Corona - Ảnh 4.

Châu Cao

Theo Nhịp Sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên