TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

BCCI chính thức trở thành công ty con của Nhà Khang Điền

08-12-2015 - 11:05 AM | Doanh nghiệp

BCCI chính thức trở thành công ty con của Nhà Khang Điền

Giao dịch được thực hiện trong ngày 3/12/2015 qua phương thức giao dịch thỏa thuận tại mức giá 24.000đ/cp, đúng bằng mức giá tối đa mà Khang Điền dự kiến trước đó.

CTCP Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền (KDH) vừa có báo cáo kết quả giao dịch cổ phiếu BCI của CTCP Đầu tư Xây dựng Bình Chánh- BCCI.

Cụ thể, Khang Điền đã mua vào 32 triệu cổ phiếu BCI, qua đó nâng số lượng cổ phiếu sở hữu lên 49,7 triệu cổ phiếu, chiếm 57,31% vốn điều lệ BCCI. Với tỷ lệ sở hữu 57,31%, BCCI hiện đã trở thành công ty con của Khang Điền.

Giao dịch được thực hiện trong ngày 3/12/2015 qua phương thức giao dịch thỏa thuận tại mức giá 24.000đ/cp, đúng bằng mức giá tối đa mà Khang Điền dự kiến trước đó. Như vậy, Khang Điền đã bỏ ra khoảng 768 tỷ đồng cho thương vụ tăng tỷ lệ sở hữu này.

BCCI được biết tới như một doanh nghiệp có quỹ đất lớn nhất nhì TP.HCM và hiện đang là chủ đầu tư các dự án BĐS lớn. Nhiều thông tin hiện cho rằng với việc thâu tóm thành công BCCI, Khang Điền đang có kế hoạch thực hiện một bước tiến lớn trong việc đầu tư các dự án tại khu vực phía Tây Nam TP.HCM.

 

Hoàng Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên