TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bổ nhiệm 4 Phó Tổng giám đốc của MobiFone

11-02-2015 - 21:42 PM | Doanh nghiệp

Bổ nhiệm 4 Phó Tổng giám đốc của MobiFone
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son (giữa) trao quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc MobiFone cho ông Lê Nam Trà (phải).

Ông Lê Nam Trà sẽ trực tiếp chỉ đạo công tác xây dựng chiến lược phát triển, kế hoạch sản xuất kinh doanh dài hạn, hàng năm và định hướng công nghệ và dịch vụ mới của MobiFone.

Bộ TT&TT vừa bổ nhiệm 4 Phó Tổng giám đốc của MobiFone là ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ giá trị gia tăng; ông Nguyễn Văn Vinh, Giám đốc Trung tâm 6, ông Nguyễn Bảo Long, Giám đốc Trung tâm Đo kiểm chất lượng và ông Nguyễn Đăng Nguyên - Phó tổng giám đôc cũ của MobiFone.

Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch MobiFone Lê Nam Trà cũng đã có quyết định phân công tạm thời cho Tổng giám đốc và các Phó Tổng giám đốc của MobiFone. Theo đó, ông Lê Nam Trà sẽ điều hành hoạt động hàng ngày của MobiFone theo kế hoạch, mục tiêu của Bộ TT&TT và Hội đồng thành viên phê duyệt.

Ông Lê Nam Trà sẽ trực tiếp chỉ đạo công tác xây dựng chiến lược phát triển, kế hoạch sản xuất kinh doanh dài hạn, hàng năm và định hướng công nghệ và dịch vụ mới của MobiFone. Cùng với đó, ông Lê Nam Trà sẽ phụ trách công tác tổ chức, cán bộ và công tác tài chính của MobiFone.

Ông Nguyễn Đăng Nguyên sẽ phụ trách công tác giá cước, bán hàng, chăm sóc khách hàng, kinh doanh quốc tế của MobiFone. Ông Nguyễn Mạnh Hùng sẽ phụ trách công tác truyền thông và công tác kinh doanh dịch vụ giá trị gia tăng của MobiFone. Ông Nguyễn Văn Vinh sẽ phụ trách công tác đầu tư và phá triển mạng lưới của MobiFone. Ông Nguyễn Bảo Long sẽ phụ trách công tác đầu tư, phát triển mạng CNTT, hệ thống tính cước, các phần mềm và giải pháp về CNTT, công tác nghiên cứu và phát triển của MobiFone.

Trước đó, ngày 29/1/2015, Bộ TT&TT đã bổ nhiệm ông Hồ Tuấn, Trưởng phòng Tổ chức hành chính là bà Phan Thị Hoa Mai, Trưởng phòng Tài chính kế toán của MobiFone giữ chức thành viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty viễn thông MobiFone.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng nhấn mạnh, sau khi được nâng cấp lên Tổng công ty, MobiFone sẽ kinh doanh rộng hơn và cạnh tranh với các đối thủ lớn như Viettel, VNPT… Như vậy, các lãnh đạo của MobiFone phải có chiến lược kinh doanh trung hạn và dài hạn phù hợp với tình hình và mô hình tổ chức mới.

MobiFone đặt mục tiêu tăng trưởng 21% và sẽ đạt doanh thu trên 100.000 tỷ đồng vào năm 2020.

Theo PV

PV

IctNews

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên