MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bức tranh thực về môi trường đầu tư của Việt Nam trong tình hình căng thẳng ở Biển Đông

24-05-2014 - 08:36 AM | Doanh nghiệp

Ngay sau những sự việc gây rối tại một số DN nước ngoài vừa qua, lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã có ngay những chỉ đạo rất mạnh mẽ và hiệu quả để hỗ trợ các DN và NLĐ nước ngoài bị ảnh hưởng.

Sau sự việc một số đối tượng xấu lợi dụng tình hình căng thẳng ở Biển Đông, kích động gây rối làm ảnh hưởng đến hoạt động của một bộ phận doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, thì phía Trung Quốc trên một số diễn đàn đã đưa ra những chỉ trích về môi trường đầu tư của Việt Nam là “không ổn định và không an toàn cho nhà đầu tư”.

Những vụ việc gây rối tại một số doanh nghiệp nước ngoài vừa qua, nguyên nhân không phải do công nhân bức xúc với doanh nghiệp, với nhà đầu tư nước ngoài. Đó là âm mưu của một số phần tử xấu, gây kích động với âm mưu làm xấu đi hình ảnh Việt Nam. Và cơ quan chức năng của Việt Nam không có chuyện làm ngơ cho những hành động gây rối này.

Ngay sau những sự việc vừa rồi, lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã có ngay những chỉ đạo rất mạnh mẽ và hiệu quả để hỗ trợ các doanh nghiệp và người lao động nước ngoài bị ảnh hưởng.

Bức tranh thực về môi trường đầu tư của Việt Nam ra sao? Giới đầu tư quốc tế và các doanh nghiệp nước ngoài nhìn nhận như thế nào về môi trường đầu tư tại Việt Nam? Câu trả lời sẽ có trong Video dưới đây!


Theo Trần Việt

cucpth

VTV

Trở lên trên