MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

FECON liên tiếp trúng thầu lớn nửa cuối năm 2014

10-11-2014 - 10:23 AM | Doanh nghiệp

Hoạt động kinh doanh có phần “trầm lắng” trong nửa đầu năm 2014, nhưng nửa cuối năm FECON đã liên tiếp trúng thầu nhiều dự án lớn có giá trị hàng trăm tỷ đồng.

Trong tháng 9 và tháng 10/2014, FECON đã liên tiếp trúng thầu các gói thầu cung cấp và thi công cọc nằm trong dự án xây dựng khu tổ hợp công nghệ cao Samsung Thái Nguyên (SEVT) giai đoạn 2, đồng thời nhận được thư trúng thầu gói cọc khoan nhồi tại một dự án lớn thuộc khu đô thị Mỗ Lao, Hà Nội.

Cụ thể, bằng uy tín chất lượng, cam kết tiến độ và sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý thi công tại công trình, FECON đã được tổng thầu Samsung C&T tin tưởng giao thực hiện gói thầu cung cấp và thi công cọc vuông, Tổng thầu Samsung Everland giao cho thực hiện các gói thầu cung cấp và thi công cọc ly tâm dự ứng lực của tổ hợp SEVT tại khu công nghiệp Yên Bình, Phổ Yên, Thái Nguyên. Tổng giá trị của các gói thầu đầu tiên trong giai đoạn 2 này là khoảng gần 100 tỷ đồng, bên cạnh đó nhiều hạng mục của Nhà máy giai đoạn 2 vẫn đang tiếp tục thiết kế, hứa hẹn nguồn việc rất nhiều trong vài tháng tới.

Cùng với việc trúng thầu dự án Samsung Thái Nguyên giai đoạn 2, FECON cũng trở thành nhà thầu cho gói thi công cọc khoan nhồi khu đô thị cao cấp Capitaland Hoàng Thành tại Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội, với tổng giá trị phần cọc khoan nhồi là 105 tỷ đồng, thời gian thi công 6 tháng.

FECON khởi công dự án hơn 2000 tỷ

Nam Long

thuatkv

Tài chính Plus

Trở lên trên