MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Fecon tham gia góp vốn thành lập công ty liên doanh

14-04-2015 - 09:24 AM | Doanh nghiệp

Fecon sẽ tham gia đầu tư với Kanamoto Co.,Ltd và CTCP Hassyu Việt Nam để thành lập CTCP Cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu tại Hà Nội với vốn điều lệ 20 tỷ đồng.

CTCP kỹ thuật và nền móng công trình ngầm Fecon (Mã CK: FCN) công bố nghị quyết HĐQT về việc thành lập công ty liên doanh.

Theo đó, Fecon sẽ tham gia đầu tư với Kanamoto Co.,Ltd và CTCP Hassyu Việt Nam để thành lập CTCP Cho thuê thiết bị xây dựng Kanamoto Fecon Hassyu tại Hà Nội.

Dự kiến, vốn điều lệ của công ty là 20 tỷ đồng, trong đó, phần vốn góp của Fecon là 2 tỷ đồng, tương đương 200 nghìn cổ phần, chiếm 10% vốn điều lệ của công ty. Fecon sẽ góp phần vốn nêu trên trong thời hạn 90 ngày kể từ ngày được cấp giấy chứng nhận đầu tư.

Fecon cũng chỉ định ông Nguyễn Quang Hải làm đại diện theo ủy quyền của Fecon với tư cách là cổ đông sáng lập. Bên cạnh đó, công ty cũng giao ông Phạm Việt Khoa- Tổng giám đốc, người đại diện theo pháp luật của Fecon thực hiện các công việc và thủ tục cần thiết liên quan đến việc góp vốn đầu tư thành lập công ty.

Hoàng Anh

Hoàng Anh Tú

Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên