MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thủy hải sản Việt Nhật sẽ ghi nhận kết quả chuyển nhượng quyền sử dụng đất vào quý 4/2013

26-11-2013 - 17:19 PM | Doanh nghiệp

Tổng giá trị chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất và máy móc thiết bị là 55,6 tỷ đồng. Tiền thu từ chuyển nhượng dự kiến sẽ thu hết vào cuối năm nay.

CTCP Thủy hải sản Việt Nhật (VNH) báo cáo hoàn tất chuyển nhượng. 

Theo đó, công ty đã thực hiện hoàn tất việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tài sản trên đất và máy móc thiết bị tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc, Bình Chánh, Tp.HCM cho Tổng công ty Thương mại Sài Gòn - TNHH MTV với tổng giá trị chuyển nhượng là 55,6 tỷ đồng. Tiền thu từ việc chuyển nhượng dự kiến sẽ thu hết vào ngày 31/12/2013. 

VNH cho biết công ty sẽ ghi nhận kết quả kinh doanh từ việc chuyển nhượng này vào báo cáo tài chính quý 4/2013. 

Chúng tôi cũng đồng thời lưu ý, quý 3/2013 VNH đã thoát lỗ với khoản lợi nhuận được công ty cho biết đến từ việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản đối với chính lô đất nói trên. Cũng theo giải trình của công ty, việc chuyển nhượng mang lại cho VNH khoản lợi nhuận 6,4 tỷ đồng. 


Gần đây, cổ phiếu VNH là một trong những cổ phiếu tăng trưởng khá nóng. Trong vòng 1 tháng, VNH tăng trần liên tục và "không có thông tin gì ngoài những thông tin đã công bố" - theo giải trình của VNH sau 10 phiên cổ phiếu công ty tăng trần liên tiếp (4/11/2013). 

Biến động giá VNH 6 tháng gần đây
Minh Thư


thunm

HSX

Trở lên trên