MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Vinacafe' Biên Hoà bất ngờ đưa sữa vào ngành nghề sản xuất, kinh doanh

31-07-2014 - 17:40 PM | Doanh nghiệp

Vinacafe' Biên Hoà đã bổ sung ngành nghề sản xuất, chế biến và kinh doanh sữa vào ngành nghề kinh doanh.

Vinacafe' Biên Hoà (VCF) vừa công bố Nghị quyết ĐHCĐ bất thường xin ý kiến bằng văn bản.

Đáng chú ý là doanh nghiệp cà phê lâu năm này đã  được ĐHCĐ thông qua việc bổ sung ngành nghề đăng ký kinh doanh của công ty. Cụ thể các ngành được bổ sung gồm:

-Sản xuất (chúng tôi nhấn mạnh từ sản xuất) thực phẩm đặc biệt như đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho trẻ nhỏ, thực phẩm có chứa thành phần hoóc môn, sữa tách bơ và bơ, sản phẩm cô đặc nhân tạo.

-Sản xuất cacao, sô cô la, mứt kẹo

-Chế biến sữa và các sản phẩm khác từ sữa

-Bán buôn cacao, sô cô la, mứt kẹo, đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho trẻ nhỏ, thực phẩm có chứa thành phần hoóc môn, sữa tách bơ và bơ, sản phẩm cô đặc nhân tạo, sữa và các sản phẩm khác từ sữa.

-Bán lẻ cacao, sô cô la, mứt kẹo, đồ ăn dinh dưỡng, sữa và các thực phẩm dinh dưỡng, thức ăn cho trẻ nhỏ, thực phẩm có chứa thành phần hoóc môn, sữa tách bơ và bơ, sản phẩm cô đặc nhân tạo, sữa và các sản phẩm khác từ sữa trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp.

Đối với sản phẩm sữa, trên sàn niêm yết hiện nay có 2 doanh nghiệp trong ngành là Vinamilk và Hanoimilk có hoạt động sản xuất, kinh doanh sữa.

Thanh Hiên

thanhhuong

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên