TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vinamilk dành 8 tỷ đồng cho quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” năm 2014

23-03-2014 - 21:31 PM | Doanh nghiệp

Vinamilk dành 8 tỷ đồng cho quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam” năm 2014
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch quốc hội, Bà Phạm Thị Hải Chuyền – Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Ông Phạm Minh Chính - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh và Bà Bùi Thị Hương – Giám Đốc Đối Ngoại Vinamilk trao tặng sữa cho trẻ em nghèo tại huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh)

Điểm đến đầu tiên trong năm 2014 của Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” là trẻ em nghèo của huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập huyện.

Ngày 22.03.2014, chương trình Quỹ sữa “Vươn Cao Việt Nam” năm 2014 tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho trẻ em nghèo huyện đảo Cô Tô, Tỉnh Quảng Ninh, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập huyện. Đây là điểm đến đầu tiên trong hành trình trao sữa năm 2014 của Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam, đánh dấu một chặng đường 6 năm thành công của Quỹ sữa.

Buổi lễ có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân- Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Quốc Hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, Bà Phạm Thị Hải Chuyền – Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Ông Phạm Minh Chính - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Ninh và Bà Bùi Thị Hương – Giám Đốc Đối Ngoại, Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk).

Bà Bùi Thị Hương - Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk, phát biểu tại buổi lễ trao sữa cho trẻ em nghèo tại huyện đảo Cô Tô (Quảng Ninh) và Công bố Quỹ sữa năm 2014


Bà Bùi Thị Hương - Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk, trao Bảng tặng sữa tượng trưng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em VN. Năm 2014 Vinamilk dành 8 tỷ đồng cho Quỹ sữa “Vươn cao Việt Nam”


Bà Bùi Thị Hương - Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam – Vinamilk, đại diện Vinamilk trao Bảng tặng sữa tượng trưng tài trợ 58.050 ly sữa cho trẻ em tỉnh Quảng Ninh

Bà Bùi Thị Hương – Giám Đốc Đối ngoại Vinamilk trao sữa tận tay cho trẻ em huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh vào dịp huyện đảo Cô Tô kỷ niệm 20 năm thành lập


Hoa hậu Ngô Phương Lan, đại sứ của chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam, trao sữa cho trẻ em huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh


Nghệ sỹ Xuân Bắc, đại sứ của chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam, trao sữa cho trẻ em huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh


Niềm vui nhận sữa của trẻ em nghèo huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh

Ban Điều hành Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, đại diện Vinamilk và các Đại sứ chương trình cùng chụp ảnh lưu niệm với trẻ em nghèo huyện đảo Cô Tô, Quảng Ninh

Đảo Cô Tô là đảo có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về quốc phòng, an ninh cũng như việc bảo vệ lãnh thổ, chủ quyền quốc gia của Việt Nam. Đây cũng là 1 trong 10 đảo được chọn là cụm đảo trên lãnh thổ Việt Nam được quy hoạch khai thác, sử dụng hợp lý nguồn tài nguyên và bảo vệ môi trường, phục vụ phát triển kinh tế biển.

Tại trường tiểu học thị trấn Cô Tô, hơn 49 ngàn ly sữa được bà Nguyễn Thị Kim Ngân- Uỷ viên Bộ chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội, cùng bà Phạm Thị Hải Chuyền - Bộ trưởng LĐTB và XH và đại diện lãnh đạo tỉnh, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và lãnh đạo Vinamilk tận tay cho hơn 500 em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cô Tô, trong tổng số 58 ngàn ly sữa mà tỉnh Quảng Ninh được thụ hưởng trong chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam 2014.

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ LĐ,TB&XH dành tặng 100 triệu đồng để cấp học bổng cho 50 cháu có hoàn cảnh khó khăn của huyện Cô Tô, mỗi suất 2 triệu đồng để giúp các cháu có điều kiện tiếp tục đến trường. Tại chương trình, các em đã có cơ hội được gặp mặt, trò chuyện và cùng chơi những trò chơi vui nhộn cùng với các Đại sứ của chương trình là Nghệ sỹ Xuân Bắc và Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan. Trong năm 2014, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ tiếp tục đến trao sữa trực tiếp cho trẻ em nghèo tại Bến Tre, Quảng Trị. Bằng những ly sữa của lòng nhân ái, Quỹ Sữa Vươn cao Việt Nam không chỉ mong muốn góp phần cải thiện điều kiện dinh dưỡng, tối đa các tiềm năng về thể chất và trí tuệ của trẻ em Việt Nam mà còn muốn nâng cao nhận thức và sự quan tâm của toàn xã hội đối với sự phát triển của các em, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Hải Minh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên