TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Doanh nhân Đàm Quang Hùng ghi danh bảng vàng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022”

12-08-2022 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Doanh nhân Đàm Quang Hùng ghi danh bảng vàng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022”

Giải thưởng một lần nữa khẳng định bản lĩnh và uy tín của doanh nhân Đàm Quang Hùng cùng các doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Ngày 7/8 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam (số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội), Giám đốc Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam – Doanh nhân Đàm Quang Hùng đã được ghi danh bảng vàng "Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022" do Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa tổ chức.

Chương trình được tổ chức lần thứ 14, dưới sự bảo trợ của Viện Khoa học Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa kết hợp cùng Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng nhằm mục đích tôn vinh "Tâm – Tài – Trí – Dũng" của giới doanh nhân Việt Nam, khẳng định khí phách và bản lĩnh của doanh nhân Việt Nam trong thời kì hội nhập, xây dựng văn hóa doanh nhân, văn hóa kinh doanh, khẳng định uy tín của tầng lớp doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và chấn hưng đất nước.

Khi công tác tại vị trí Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam - Ông Đàm Quang Hùng đã có những đóng góp to lớn trong việc phát triển và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng. Bên cạnh những giá trị kinh doanh mang lại, ông cùng doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực trong các vấn đề an sinh – xã hội của đất nước.

Ghi nhận những đóng góp của Giám đốc Công ty Dược Mỹ phẩm Thiên nhiên True Natural Việt Nam, ban tổ chức đã trao tặng ông bảng vàng "Doanh Nhân Vàng Việt Nam 2022", đây chính là lời khích lệ động viên để Giám đốc Đàm Quang Hùng cùng công ty cố gắng hơn nữa để đáp ứng sự kỳ vọng của người tiêu dùng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Doanh nhân Đàm Quang Hùng ghi danh bảng vàng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022” - Ảnh 1.

Giải thưởng là lời khích lệ động viên để Giám đốc Đàm Quang Hùng cùng công ty cố gắng hơn nữa đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước.

Vinh dự có tên trong bảng vàng, Ông Hùng chia sẻ, đây là giải thưởng rất đáng tự hào, giải thưởng không chỉ ghi nhận sự nỗ lực của cá nhân ông mà còn là sự cố gắng không ngừng của doanh nghiệp. Dù hai năm qua là những năm khó khăn vì dịch bệnh, nhưng cá nhân ông và doanh nghiệp True Natural Việt Nam đã không chịu khuất phục trước hoàn cảnh và không ngừng đổi mới để tiến về phía trước.

Ông Đàm Quang Hùng từng tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Doanh nghiệp Công nghiệp – Khoa Kinh tế và Quản lý (nay là Viện Kinh tế và Quản lý) trường Đại học Bách khoa Hà Nội, có thâm niên hơn 20 năm công tác tại các tập đoàn lớn và từng nắm giữ các chức vụ quan trọng trong Hội đồng Quản trị và Ban Giám đốc. Hiện tại, Ông Đàm Quang Hùng đang giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Thingo Group - Một doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0.

Doanh nhân Đàm Quang Hùng ghi danh bảng vàng “Doanh nhân Vàng Việt Nam 2022” - Ảnh 2.

Giám đốc True Natural Việt Nam – Ông Đàm Quang Hùng đang nắm giữ những chức vụ quan trọng tại Thingo Group.

Các nhà trí thức được công bố và trao chứng nhận là những cá nhân đại diện tiêu biểu khắp các vùng miền được vinh dự đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của đất nước. 

https://cafef.vn/doanh-nhan-dam-quang-hung-ghi-danh-bang-vang-doanh-nhan-vang-viet-nam-2022-20220812172409698.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên