TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!?

29-01-2021 - 13:58 PM | Sống

ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!?

Còn phải nói nữa, đây không những là "siêu đám cưới" mà có lẽ là là một trong những đám cưới khủng được đầu tư nhất từ trước đến nay.

Những hình ảnh đầu tiên về đám cưới Phan Thành - Primmy Trương đang dần được hé lộ. Ngay lúc này có lẽ điều mà nhiều người quan tâm nhất rằng là đây có đúng thật là "siêu đám cưới" mở màn năm 2021?

Theo một nguồn tin lân cận cho biết, khách mời đến dự đám cưới có khoảng 1000 khách, đây đều là những người thân thiết với Phan Thành và Primmy Trương.

Vì dàn khách mời chất lượng mà có lẽ cô dâu Primmy cũng chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong đám cưới. Từ màu sắc, phong cách tiệc cưới đều làm theo ý tưởng của cô dâu.

ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 1.
ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 2.

Misa Vũ vô tình để lộ bản phác thảo tiệc cưới được cho là của Phan Thành và Primmy Trương.

CHI PHÍ THIẾT KẾ HƠN 10 TỶ ĐỒNG DO CHÍNH TAY "BÀ TRÙM TIỆC CƯỚI GIỚI SIÊU GIÀU" VẼ PHÁC THẢO

Đặc biệt, thiết kế tiệc cưới hoành tráng được thực hiện bởi Misa Vũ - người được mệnh danh là "bà trùm" hay "phù thuỷ" đứng sau hàng loạt đám cưới của giới thượng lưu. Trước đó, người này cũng từng đăng tải một dòng trạng thái cho biết mình đang phác thảo đám cưới của một cặp đôi tên T&T. Và thật dễ dàng đoán được đó là Phan Thành và Xuân Thảo (Primmy Trương).

ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 3.
ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 4.
ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 5.

Bản vẽ phác hoạ lễ đường bạc tỷ của Phan Thành - Primmy Trương.


ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 6.

Bản vẽ do chính tay Misa Vũ thiết kế theo ý tưởng của cô dâu Primmy Trương.

Theo nguồn tin của chúng tôi được biết, chi phí thiết kế tiệc mà Misa Vũ đã thực hiện cho đám cưới thiếu gia Phan Thành rơi vào khoảng 10 tỷ đồng.

PHAN THÀNH CHI TIỀN TỶ CHỌN HOA TƯƠI NHẬP KHẨU ĐÚNG TONE MÀU VỢ THÍCH

Ngoài sử dụng ánh sáng cao cấp, toàn bộ trang trí của tiệc đều là hoa tươi nhập khẩu 100% với tổng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 7.
ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 8.
ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 9.

Tiệc cưới của Phan Thành - Primmy Trương sử dụng 100% hoa tươi nhập khẩu.

Đáng chú ý, chú rể Phan Thành tinh tế ở độ "chiều vợ" là đây, phần thiết kế theo tone vợ thích đã đành đến ngay cả phần hoa tươi cũng chú trọng những loài hoa có màu xanh theo đúng "sở trường" của vợ.

CHI HƠN 4 TỶ MỜI NHIỀU NGHỆ SĨ NỔI TIẾNG, THỰC ĐƠN TIỆC DỰ KIẾN SẼ TOÀN "TINH TUÝ"

Phần thiết kế tiền tỷ đắt đã đành, thiếu gia Phan Thành cùng vợ Primmy Trương còn mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến dự và góp vui cho đám cưới. Được biết, chi phí cả hai chi cho phần nghệ sĩ nổi tiếng và cho cả chương trình cưới rơi vào khoảng 4 tỷ đồng.

ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 10.

Hiện tại bên trong tiệc cưới đã hoàn thiện được 80%.


ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 11.

Lối đi dành cho cô dâu chú rể thật sự vô cùng lung linh với dàn hoa tươi kết hợp hệ thống ánh sáng riêng biệt.


ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 12.

Đâu đâu cũng toàn là hoa tươi nhập khẩu, nhìn thôi đã thấy choáng ngợp vì độ hoành tráng của gia đình Phan Thành và Primmy Trương.


ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 13.

Khu vực chụp ảnh cùng quan khách vào tối nay.


ĐỘC QUYỀN: Tiết lộ Phan Thành đã bỏ BẠC TỶ như thế nào để tối nay có vài chục giây bước trên sân khấu cùng Primmy Trương!? - Ảnh 14.

Phan Thành vừa hoàn tất việc rước dâu xong đã có mặt tại khách sạn để kiểm tra lại lần cuối cùng không gian bữa tiệc tối nay.

Đó là chưa kể, thực đơn được đôi vợ chồng trẻ đặc biệt tuyển chọn kỹ càng giá toàn bộ chi phí cho phần này dao động từ 3 đến 4 tỷ đồng có thể tạm đoán trước là bào ngư, vi cá,...

Như vậy, nếu tính "sương sương" đám cưới của Phan Thành - Primmy Trương có tổng chi phí từ 20 - 25 tỷ đồng (chưa kể váy cưới cô dâu), một mức giá khá đặc biệt.

Mặc dù mọi thứ vẫn còn đang nằm trong suy đoán của dư luận thế nhưng chịu chơi như thiếu gia Phan Thành thì có lẽ không gì là không thể nhỉ?

Hẳn là ai nấy đều hồi hộp và mong chờ "siêu đám cưới" này đây!

Wedding planner & Decor: Misa Vu Luxury Events

Theo B.T - Ảnh: M.H

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên