TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Đọc vị", giải mã tính cách phái mạnh qua cách lựa chọn trang phục

02-07-2016 - 07:15 AM | Sống

"Đọc vị", giải mã tính cách phái mạnh qua cách lựa chọn trang phục

Bộ quần áo cánh mày râu mặc trên người phản ánh cá tính, tâm trạng và bạn phần nào có thể hiểu được họ. Có vẻ khó tin, nhưng đây là sự thật.

Trang IdianExpress đã bật mí nhiều điều thú vị về tính cách con người, đặc biệt là nam giới thông qua cách lựa chọn trang phục:

Trang phục tươi sáng: vàng, cam và đỏ

Những người đàn ông quyết định “bỏ” màu xám cổ điển hay đen truyền thống để chọn những trang phục có màu nóng, họ chắc chắc là người tạo ra xu hướng và dám thay đổi.

Họ rất thân thiện, dễ dàng tiếp cận và nhờ sự giúp đỡ. Màu sắc tươi sáng tỏa ra năng lượng tích cực, làm cho bản thân cảm thấy thoải mái. Màu nóng chính là biểu tượng cho tính cách năng động của họ.

Trang phục có hình in về bộ lạc, hình học và số

Đây là những người đàn ông thẳng thắn, phóng khoáng và yêu thích tự do. Các bản in độc đáo và sang trọng - giống như chính con người họ. Là một người hiểu biết, họ sẵn sàng thể hiện cá tính bằng cách sử dụng óc sáng tạo để truyền cảm hứng và tạo ra những ý tưởng mới.

Áo cổ thủy thủ và cổ chữ V

Những người đàn ông yêu thích áo cổ thủy thủ hay cổ chữ V là người thực tế, hay căng thẳng và sẽ mất rất nhiều thời gian trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt, những người đàn ông kết hợp áo cổ V với đôi giày lười thường không nhượng bộ trước “áp lực của thế giới”.

Sống hết mình theo niềm đam mê và bản năng, họ chính là sức hút khiến phái đẹp không thể rời mắt.

Trang phục màu cổ điển: đen, xám và màu xanh

Những màu sắc cổ điển là biểu tượng của truyền thống lâu đời. Do đó, khi chọn trang phục có màu này, rất có thể họ là người yêu thích các truyền thống văn hóa, tao nhã và chu đáo.

Đặc biệt, đây là những người đàn ông khá tinh vi và có tổ chức tốt.

Nguyễn Nguyễn

Theo Trí thức trẻ/IdianExpress

Trở lên trên