MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đội bóng của bầu Hiển “tung chiêu cuối”, vụ Quang Hải xuất ngoại có diễn biến đầy bất ngờ

21-03-2022 - 10:51 AM | Sống

Đội bóng của bầu Hiển “tung chiêu cuối”, vụ Quang Hải xuất ngoại có diễn biến đầy bất ngờ

Theo thông tin mới nhất, những nỗ lực từ Hà Nội FC đang đem lại tín hiệu khả quan trong việc giữ chân Quang Hải.

Giới thạo tin cho biết vào ngày hôm nay, lãnh đạo của Hà Nội FC đã bay vào thành phố Hồ Chí Minh để gặp mặt người đại diện của Quang Hải – ông Nguyễn Đắc Văn. Phía đội bóng Thủ đô muốn nối lại đàm phán để giữ chân Quang Hải.

Kết quả của cuộc đàm phán này khá tích cực. Có nhiều khả năng Hà Nội FC và Quang Hải sẽ ký vào bản hợp đồng mới trong thời gian tới.

Bản thân Quang Hải tất nhiên vẫn mong muốn được xuất ngoại ngay trong năm nay. Nếu tiền vệ sinh năm 1997 ký hợp đồng mới với Hà Nội FC, anh có thể sang châu Âu chơi bóng dưới dạng cho mượn.

Một số nguồn cũng cho biết một đội bóng nổi tiếng ở Áo là Sturm Graz đang muốn mượn Quang Hải với bản hợp đồng có giá trị 6 tháng. Về phía người đại diện Nguyễn Đắc Văn, ông tiết lộ Quang Hải có nhiều lựa chọn để xuất ngoại, trải dài từ châu Á sang châu Âu.

Đội bóng của bầu Hiển “tung chiêu cuối”, vụ Quang Hải xuất ngoại có diễn biến đầy bất ngờ - Ảnh 1.

Quang Hải sẽ "quay xe" để ở lại với bầu Hiển?


Trong buổi chia sẻ mới nhất với On Sports, ông Nguyễn Đắc Văn đã tiết lộ về hợp đồng hiện tại của Quang Hải với Hà Nội FC: "Làm gì có thông tin Quang Hải chính thức chia tay Hà Nội FC? Hoàn toàn không hề có điều đó.

Tôi vẫn dùng từ nếu vì mọi chuyện vẫn có thể xảy ra. Một hợp đồng khi kết thúc vào một ngày X, thì hoàn toàn đến ngày cuối của hợp đồng đó, mọi thứ có thể thay đổi. Thậm chí sau ngày X đó mọi thứ cũng có thể thay đổi. Trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra".

Hiện hợp đồng của Quang Hải với Hà Nội FC sẽ đáo hạn vào ngày 12/4. Nếu không gia hạn với đội bóng Thủ đô, Quang Hải trở thành cầu thủ tự do.

https://soha.vn/doi-bong-cua-bau-hien-tung-chieu-cuoi-vu-quang-hai-xuat-ngoai-co-dien-bien-day-bat-ngo-20220320214327791.htm

Theo Vân Đào

Sức khỏe và đời sống

Trở lên trên