MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đôi giày Adidas 100 USD tài tử Brad Pitt đi trên thảm đỏ Venice

09-09-2022 - 18:05 PM | Lifestyle

Tài tử Brad Pitt đi đôi giày thể thao kết hợp với bộ vest đen, sơ mi trắng trên thảm đỏ liên hoan phim Venice, trong buổi công chiếu phim Blonde.

Brad Pitt đi một đôi sneakers trên thảm đỏ buổi công chiếu bộ phim “Blonde” trong khuôn khổ liên hoan phim Venice. Brad Pitt đóng vai trò là nhà sản xuất của “Blonde” trong khi nữ diễn viên Ana de Armas thủ vai chính với nội dung hư cấu về cuộc đời của “biểu tượng gợi cảm Hollywood” Marilyn Monroe.

Nam tài tử dường như đang muốn chứng minh tuổi tác chỉ càng làm cho mình ngầu hơn khi kết hợp bộ tuxedo đen, sơ mi trắng, nơ đen cùng đôi giày Adidas Gazelle. Diễn viên hoàn thiện vẻ ngoài bằng chiếc kính đen giúp bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng mặt trời và đèn flash. Chỉ một ngày trước đó, Brad Pitt cũng chứng minh sự trẻ trung của mình khi diện giày thể thao cầu vồng, quần thể thao màu đỏ tía và áo phông. Brad còn mặc váy khi công chiếu phim Bullet Train ở Berlin hôm 19/7.

Đôi giày Adidas 100 USD tài tử Brad Pitt đi trên thảm đỏ Venice - Ảnh 1.

Brad Pitt mặc vest, đi giày thể thao lên thảm đỏ. Ảnh: Daniele Venturelli/WireImage


Adidas Gazelle hiện đang là đôi sneakers nổi đình đám, được nhiều người ưa chuộng. Giày dùng cho vận động viên chạy bộ nhưng có thể kết hợp với bất cứ trang phục nào. Những TikToker hay người nổi tiếng đều đang lăng xê nhiệt tình cho mẫu giày có phong cách hoài cổ này.

Gazelle ban đầu là một đôi giày tập luyện được Adidas tung ra vào những năm 60 và đã trở thành một đôi giày thể thao chủ lực, tiếp tục được tái sản xuất, cải tiến để theo kịp với phong cách hiện đại hơn. Gazelle được sinh ra để dành cho quần áo thể thao, và nó đã củng cố vị trí của mình trong lịch sử Adidas bằng cách là đôi giày hiệu suất đầu tiên có chất liệu da lộn. Đối với những năm 60, đây là một sáng tạo hoàn toàn mới. Da lộn bền và dễ di chuyển hơn so với giày da. Ngoài ra, Gazelle có một mấu bảo vệ gót thấp và có ba sọc đặc trưng. Vào năm 2016, Adidas đã phát hành lại Gazelle từ những năm 90 và đôi giày vẫn tiếp tục duy trì xu hướng giày thể thao cổ điển kể từ đó.

Theo WWD, đôi giày Brad Pitt đang đi có giá 100 USD.

Đôi giày Adidas 100 USD tài tử Brad Pitt đi trên thảm đỏ Venice - Ảnh 2.

Đôi giày Brad Pitt đi có giá 100 USD. Ảnh: Getty

Bên cạnh những lời khen dành cho tài tử Brad Pitt thì cũng có không ít người cho rằng Brad Pitt đang quá xuề xòa trong những sự kiện quan trọng. Những bộ lễ phục như vậy sẽ không phù hợp để mặc với giày sneaker.

Theo Phương Kim

Người đồng hành

Trở lên trên