MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đội nhà đi tiếp, hàng trăm fan Argentina cà khịa lại CĐV Saudi Arabia

02-12-2022 - 09:11 AM | Sống

Đội nhà đi tiếp, hàng trăm fan Argentina cà khịa lại CĐV Saudi Arabia

Như vậy là loạt trận ở bảng C World Cup đã diễn ra kết thúc với niềm vui của Argentina và nỗi buồn dành cho Saudi Arabia. Nhờ vậy, các CĐV xứ Tango có dịp đáp trả đối thủ sau khi bị "cà khịa" ở loạt trận đầu.

Đó là trận Saudi Arabia đã làm nên thắng lợi lịch sử 2-1 trước Argentina. Khi ấy, trong tâm lý hưng phấn, rất nhiều fan Saudi Arabia đã ăn mừng. Thậm chí họ không ngần ngại cà khịa đối thủ. Nổi tiếng hơn cả là video người Saudi Arabia hô vang "Messi đâu rồi, Messi đâu rồi".

Các CĐV Argentina chắc hẳn không vui vẻ gì và ngay sau trận thắng Ba Lan để giành vé đi tiếp, họ liền đáp trả bởi ở trận đấu cùng giờ, đại diện châu Á đã thua Mexico 1-2 và chính thức bị loại với vị trí bét bảng.

Trên đường rời sân, người ta bắt gặp nhiều fan Argentina hò hét ngay trước mắt các CĐV mặc áo xanh. Tại một nhà ga trung tâm, tất cả đã cũng được chứng kiến cảnh hai bên "đấu khẩu" với nhau.

Các CĐV xứ Tango cố tình hát hò say mê để trêu tức đối thủ. Một người đàn ông cao hứng hét vang "Salem (Al Dawsari) đâu rồi, Salem đâu rồi?". Trong khi ở phía đối diện, Saudi Arabia cố gắng "phản đòn" nhưng họ tỏ ra khá đuối. Nhưng dù sao đi nữa, hai bên vẫn cố gắng duy trì sự vui vẻ. Bầu không khí khá thoải mái, không có bất cứ va chạm gì.

Một cuộc giáp mặt nữa được ghi nhận. Nhưng lần này, fan Saudi Arabia và Argentina chào hỏi nhau vui vẻ. NHM xứ Tango vẫy tay, chào tạm biệt đối thủ về nước.

Với người Saudi Arabia, nhìn chung họ vẫn rất lạc quan. Thực ra với họ, thắng Argentina đã là một chiến tích lịch sử. Và với 3 điểm giành được, đội tuyển này cũng đã có kỳ World Cup giành nhiều điểm nhất, ghi nhiều bàn nhất kể từ năm 1994 đến nay.

Theo Đặng Lai

Tiền phong

Trở lên trên