TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Domesco chính thức nới room ngoại lên 100%

Domesco chính thức nới room ngoại lên 100%

Hiện tại, cổ đông lớn nhất của Domesco là CFR International SPA với tỷ lệ sở hữu 45,94%. Tổng công ty Kinh doanh và Đầu tư Vốn nhà nước (SCIC) là một cổ đông lớn thứ 2 với tỷ lệ sở hữu 34,71%.

CTCP Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (mã: DMC) thông báo vào ngày 31/08/2016, công ty đã nhận được công văn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về hồ sơ thông báo tỷ lệ sở hữu nước ngoài của Domesco. Theo đó, room ngoại của Domesco sẽ được nới lên 100%.

Tỷ lệ sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài tại doanh nghiệp này đã chạm tỷ lệ trần 49%. Hiện tại cổ đông lớn nhất của Domesco là CFR International SPA với tỷ lệ sở hữu 45,94%. Tổng công ty Kinh doanh và Đầu tư Vốn nhà nước (SCIC) là một cổ đông lớn thứ 2 với tỷ lệ sở hữu 34,71%. Như vậy, chỉ riêng SCIC và CFR International SPA đã nắm giữ 80,6% vốn điều lệ Domesco.

Trung tâm Lưu ký chứng khoán sẽ cập nhập room nước ngoài của Domesco ngay khi nhận được thông báo về việc điều chỉnh room.

Sau 3 tháng tăng mạnh, cổ phiếu DMC tiếp tục có 3 phiên tăng liên tục gần đây, đưa giá cổ phiếu lên mức 96.000 đồng - đỉnh cao nhất trong lịch sử.


Diễn biến giá cổ phiếu DMC 6 tháng qua.

Diễn biến giá cổ phiếu DMC 6 tháng qua.

Mai Linh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên