TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đơn xin ly hôn của cụ ông 88 tuổi với bà vợ kết hôn gần 60 năm: Yêu cầu xử theo cách nhanh nhất, xem đến lý do mới bất ngờ!

20-02-2022 - 16:42 PM | Sống

Cho dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa thì một khi cảm thấy tình cảm đã hết thì cái kết cho mối quan hệ chỉ có một.

Mới đây, trên MXH có đăng tải hình ảnh về lá đơn ly hôn của cụ ông 88 tuổi. Ông và vợ mình kết hôn từ năm 1964, hiện tại đã gần 60 năm bên nhau nhưng quyết định chấm dứt hôn nhân.

Được biết, cụ ông sinh năm 1934 và sinh sống ở Đà Nẵng. Cụ bà sinh năm 1943. Nội dung tờ đơn ly hôn như sau:

"Chúng tôi đã kết hôn từ năm 1964 có đăng ký kết hôn tại UBND xã Thiệu Lý, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Chúng tôi làm đơn này yêu cầu Tòa án nhân dân huyện Hòa Vang công nhận cho chúng tôi thuận tình ly hôn.

Lý do: Không hòa hợp nhau (ví dụ Tôi đắp chăn bà cũng không cho).

Vì vậy, chúng tôi làm đơn này kính mong quý tòa xử lý ly hôn cho chúng tôi một cách nhanh nhất".

Đơn xin ly hôn của cụ ông 88 tuổi với bà vợ kết hôn gần 60 năm: Yêu cầu xử theo cách nhanh nhất, xem đến lý do mới bất ngờ! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.


Đúng là ở độ tuổi nào cũng có vấn đề hôn nhân của độ tuổi ấy. Người trẻ có chuyện của người trẻ, người già lại có điều cần bận tâm của người già. Đến cuối cùng, cảm thấy không còn hòa hợp với nhau nữa, họ đã quyết định ly hôn, chấm dứt mối quan hệ vợ chồng .

Đơn xin ly hôn của cụ ông 88 tuổi với bà vợ kết hôn gần 60 năm: Yêu cầu xử theo cách nhanh nhất, xem đến lý do mới bất ngờ! - Ảnh 2.

Nội dung của tờ đơn ly hôn.

Nhiều người nói rằng, ở tuổi "xưa nay hiếm" rồi thì ông bà nên cố gắng ở bên nhau, ly hôn làm gì cho xấu hổ. Tuy nhiên, với một cuộc hôn nhân, chẳng có lúc nào là quá trẻ hay quá già hết cả. Ngay cả khi đã ở bên nhau hơn nửa thế kỷ, họ vẫn cảm thấy có những điều không hợp, không thể chịu đựng nổi đối phương và chấm dứt mối quan hệ vợ chồng.

Nhiều người cũng thấy rằng, nhiều khi chỉ cần một lý do nhỏ thôi cũng có thể dẫn đến tan vỡ.

Bởi vậy, hai vợ chồng nên cố gắng để hòa hợp, thấu hiểu với nhau. Hôn nhân nói bền chặt thì bền chặt, nói mỏng manh thì lại rất mỏng manh. Rất có thể một vụ việc nhỏ cũng là "giọt nước tràn ly", không thể cứu vãn.

https://afamily.vn/don-xin-ly-hon-cua-cu-ong-88-tuoi-voi-ba-vo-ket-hon-gan-60-nam-yeu-cau-xu-theo-cach-nhanh-nhat-xem-den-ly-do-moi-bat-ngo-20220220115139987.chn

Theo An Thanh

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên