TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Donald Trump và tình yêu làm cha ở tuổi 60 dành cho cậu con trai út

21-08-2019 - 11:38 AM | Sống

Donald Trump và tình yêu làm cha ở tuổi 60 dành cho cậu con trai út

Là cậu bé ngậm thìa vàng, có mọi thứ trong tay nhưng Barron Trump không bao giờ thiếu vắng tình cảm và sự dạy dỗ của người cha quá đỗi nổi tiếng của mình.

Barron Trump là con trai của Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump và người vợ hiện tại Melana Trump.

Năm 2006, khi Barron Trump ra đời, giới truyền thông đã không ngần ngại trao tặng danh hiệu "Em bé tỷ đô". Khi đó, các con của ông Trump với hai người vợ cũ đều đã trưởng thành và bản thân ông Trump cũng đã bước vào tuổi 60. Do đó, tình cảm của ông dành cho cậu con trai út ít nhiều cũng có phần khác hơn so với những đứa con lớn.

Người ta nhận thấy, ông Trump rất hạnh phúc khi có cậu con trai này. Hay nói cách khác, Barron chính là sự khích lệ tinh thần lớn lao đối với ông Trump khi ông nhận thấy chính mình trong cậu con trai út.

Donald Trump và tình yêu làm cha ở tuổi 60 dành cho cậu con trai út  - Ảnh 1.

Hai cha con ông Trump.

Không phải ngẫu nhiên mà bà Melania Trump lại gọi con trai mình là "Little Donald" khi thấy những điểm tương đồng trong tính cách giữa con trai và chồng mình. Barron được biết đến là một người rất mạnh mẽ và thông minh, độc lập, có chính kiến, biết chính xác mình muốn gì. Giống y như người cha nổi tiếng của mình.

Trong bức ảnh ông Trump dạy con trai chơi cờ, người ta có thể thấy được vẻ ngoài đầy hy vọng và tình yêu của người cha dành cho con cái.

Donald Trump và tình yêu làm cha ở tuổi 60 dành cho cậu con trai út  - Ảnh 2.

Trở thành Tổng thống Mỹ, ông Trump bận rộn hơn rất nhiều nhưng vẫn dành thời gian để đồng hành cùng với sự trưởng thành của con trai út.

Khi tham dự sự kiện, ông Trump thường hay tương tác với con trai Barron. Dù sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người rất lớn, nhưng ông Trump vẫn kiên nhẫn đi cùng. Và dù bận rộn công việc bao nhiêu, ông Trump vẫn luôn cố gắng dành thời gian ăn tối và chơi golf cùng con trai.

Donald Trump và tình yêu làm cha ở tuổi 60 dành cho cậu con trai út  - Ảnh 3.

Không những vậy, Barron còn nhận được sự dạy dỗ cẩn thận từ người mẹ Melania của mình. Bà Melania đã tự tay nuôi dạy con trai mà không có sự trợ giúp của bảo mẫu riêng (giống như những gia đình giàu có khác). Tuy nhiên, dù nhận được sự chăm sóc tỉ mỉ và thận trọng của mẹ, nhưng Barron vẫn phải học cách tự lập, không ỷ lại.

Donald Trump và tình yêu làm cha ở tuổi 60 dành cho cậu con trai út  - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của ông Trump.

Là một tỷ phú, nhưng ông Trump cho biết gia đình luôn là thứ quan trọng nhất trong cuộc sống của mình: "Tôi luôn tự hào về bản thân khi là một ông bố tốt. Với bọn trẻ, tôi luôn ở đó khi chúng cần".

Theo Hải Yến

Helino

Trở lên trên