TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồng hành cùng UNIQLO với các sáng kiến phát triển bền vững ngay hôm nay

23-03-2021 - 21:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Đồng hành cùng UNIQLO với các sáng kiến phát triển bền vững ngay hôm nay

Không phải đợi đến đại dịch người ta mới quan tâm đến phát triển bền vững hay coi đây chỉ là xu hướng nhất thời. Đó là phải là hành trình bền bỉ và ai cũng có thể bắt đầu ngay từ hôm nay cho tương lai của thế hệ mai sau, như cách UNIQLO đã 20 năm nỗ lực theo đuổi những sáng kiến về bền vững.

"Hành trình đến với thế giới tích cực" từ trong mỗi lựa chọn của chính mình

Đại dịch sẽ qua đi nhưng những lựa chọn hiện tại sẽ thay đổi cuộc sống của chúng ta trong tương lai.

Góp mặt tại buổi talk show về "Phát Triển Bền Vững" trong khuôn khổ Sự kiện Giới thiệu Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 do thương hiệu thời trang Nhật Bản UNIQLO tổ chức với chủ đề "Sống Khỏe Đủ Đầy - Find Your Healthy", Doanh nhân - Người mẫu Helly Tống cho rằng Bền Vững chính là đủ đáp ứng nhu cầu của thế hệ hiện tại mà không ảnh hưởng đến lợi ích của thế hệ tương lai. Bạn cần thay đổi cách nhìn về Bền Vững, xem đó như một quy luật mới để hành động vì thế giới, vàbất cứ ai cũng có thể chung tay đóng góp cho sự phát triển Bền Vững của thế giới nếu chúng tay thay đổi tư duy và hành động ngay từ hôm nay.

Nhà sáng tạo nội dung Giang Ơi cũng chia sẻ những góc nhìn rất thực tế và sâu sắc về Bền Vững dựa trên chính sự nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng của bản thân. Khi bạn tận dụng sản phẩm tốt nhất, bạn sẽ mang giá thành cho mỗi lần sử dụng xuống thấp nhất. Khi bạn chọn sản phẩm đúng theo lối sống của mình, có thể kết hợp nhiều phong cách khác nhau, tìm hiểu thêm về thương hiệu thời trang bạn ủng hộ, bạn đã tích cực hành động vì sự bền vững.

UNIQLO đặt trọng tâm vào Phát Triển Bền Vững như thế nào?

Đối với UNIQLO, hành trình "Phát Triển Bền Vững" đã diễn ra vô cùng bền bỉ trong suốt hơn 20 năm qua với những nỗ lực không ngừng được thể hiện trong mọi hoạt động, bởi cốt lõi trong triết lý LifeWear của thương hiệu chính là góp phần để hướng đến một xã hội tốt đẹp hơn. Tất cả đều được khái quát một cách cô đọng và đầy cảm hứng trong Báo cáo Phát Triển Bền Vững của tập đoàn Fast Retailing ra mắt tại sự kiện Giới thiệu Bộ sưu tập Xuân/Hè 2021.

Đồng hành cùng UNIQLO với các sáng kiến phát triển bền vững ngay hôm nay - Ảnh 1.

Báo cáo Phát Triển Bền Vững 2021 được UNIQLO ra mắt tại sự kiện "Giới thiệu BST LifeWear Xuân/Hè 2021" chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, truyền cảm hứng giữa bối cảnh hiện tại nhiều biến động

Không chỉ ký Hiến chương ngành thời trang về hành động vì khí hậu, thương hiệu này đã chính thức khởi động chương trình tái chế RE.UNIQLO. Sáng kiến RE.UNIQLO đề cao việc tái chế, tái sử dụng, thu thập quần áo cũ đến những người thật sự cần ở khắp nơi trên thế giới.

Chị Nhung Trương - Đại diện UNIQLO Việt Nam, khẳng định "Hành trình đến với thế giới tích cực" của UNIQLO thể hiện toàn diện trên cả ba phương diện: chăm lo cho đời sống và môi trường làm việc của công nhân; đầu tư các sản phẩm với công nghệ mới; chú trọng nguồn nguyên vật liệu bền vững. Điển hình như, lượng nước sử dụng trong quá trình sản xuất Blue Cycle Jean được giảm thiểu 99%, đánh dấu bước đầu tiên hướng tới tương lai của quần jean xanh. Sử dụng công nghệ do tập đoàn dệt may Toray phát triển, lông tơ và lông vũ trong áo khoác được tự động tách ra, hồi phục và sử dụng trong các sản phẩm mới. Chai nhựa PET tái chế được sản xuất thành chỉ cuộn để cho ra đời những chiếc áo Polo Dry-Ex khô thoáng được ưa chuộng toàn cầu.

Đồng hành cùng UNIQLO với các sáng kiến phát triển bền vững ngay hôm nay - Ảnh 2.

Chị Nhung Trương - Đại diện UNIQLO Việt Nam chia sẻ về cách những chai nhựa PET được hóa thân thành một hình hài mới trong chiếc áo DRY-EX khô thoáng được ưa chuộng trên toàn cầu.

Để phát triển bền vững, bạn cần "Sống Khỏe Đủ Đầy"!

Một lối sống bền vững bắt nguồn từ những sự lựa chọn thông minh, hiểu biết và có trách nhiệm với chính sự lựa chọn của mình. Triết lý LifeWear của UNIQLO mang đến các trang phục tinh tế, chất lượng và độ bền cao, góp phần định hướng một lối sống giản đơn, ứng dụng và thoải mái cho khách hàng Việt.

Đồng hành cùng UNIQLO với các sáng kiến phát triển bền vững ngay hôm nay - Ảnh 3.

Các diễn giả tham gia bàn luận sôi nổi tại Talk show "Phát Triển Bền Vững" với chủ đề "Sống Khỏe Đủ Đầy - Find Your Healthy"

Chủ đề "Sống Khỏe Đủ Đầy" cho talk show lần này đã được UNIQLO lựa chọn để khởi xướng và truyền cảm hứng cho cộng đồng hướng đến lối sống bền vững. Khi thực hiện tròn trịa và trọn vẹn từng việc nhỏ, bạn sẽ góp phần tạo nên thể thống nhất thân - tâm - trí khỏe mạnh, cho cuộc sống đủ đầy và tốt đẹp hơn. Bạn có thể cùng tạo nên những chuyển biến tích cực cho chính cuộc sống mình ngay từ hôm nay, bằng cách chung tay với UNIQLO!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên