TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam

19-02-2022 - 08:00 AM | Thị trường

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam

Với gần 135 năm phát triển, Atlantic mang biểu tượng chất lượng và đẳng cấp của những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ. Cùng sự hợp tác với Đăng Quang Watch, đồng hồ Atlantic hứa hẹn mang tới cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm có mức giá hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Atlantic thành lập năm 1888 bởi Eduard Kummer, một trong những người tiên phong đặt nền móng cho ngành sản xuất đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ.

Thế mạnh của thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Atlantic là tập trung vào chất lượng, sản xuất số lượng hạn chế. Đó chính là lý do tại sao Atlantic bền vững trong gần 135 năm lịch sử thương hiệu của mình và còn hứa hẹn những bước tiến cao, xa hơn nữa. 

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Atlantic luôn đặt vấn đề chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, là một trong những hãng đồng hồ đầu tiên sản xuất những chiếc đồng hồ có khả năng chống nước và đồng hồ có cơ chế chỉnh nhanh lịch ngày. Những chiếc đồng hồ chất lượng sẽ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 2.

Đồng hồ Atlantic với nhiều dòng sản phẩm như Speedway Royal, Seasport hay Seaday nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi loại được sản xuất với số lượng hạn chế, một số phiên bản giới hạn, dành riêng cho chính khách hay giới doanh nhân thành đạt. Hàng năm, thương hiệu này đều giới thiệu tới khách hàng những sản phẩm mới tại triển lãm Basel.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 3.

Các sản phẩm của Atlantic được làm bằng thép không gỉ 316L, kính Sapphire và có khả năng chống nước ở độ sâu tối thiểu 30m. Đặc biệt, đồng hồ Atlantic đã được Hiệp hội đồng hồ Thụy Sĩ chứng nhận Chronometer. Đây là chứng nhận cho những chiếc đồng hồ tốt nhất thế giới. Xem toàn bộ các sản phẩm Atlantic đang được Đăng Quang phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Đồng hồ Atlantic khẳng định đẳng cấp tại thị trường Việt Nam - Ảnh 4.

Để biết thêm chi tiết về các chương trình khuyến mãi, thông tin sản phẩm, theo dõi thường xuyên

Fanpage: https://www.facebook.com/donghodangquang/

Đăng Quang Watch – Đẳng cấp doanh nhân, phong cách thượng lưu.

Hotline mua hàng: 1800.6005 - 0986 681189

Website: https://www.dangquangwatch.vn

https://cafef.vn/dong-ho-atlantic-khang-dinh-dang-cap-tai-thi-truong-viet-nam-2022021816574086.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên