MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đồng hồ Richard Mille ra mắt sản phẩm được mệnh danh là 'tuyệt sắc giai nhân' dành riêng cho phái nữ

24-01-2018 - 14:07 PM | Sống

Vẻ đẹp của sự tinh xảo trong nghệ thuật chế tác vi cơ học bên trong chiếc RM07-01 được phô bày qua thiết kế tinh tế, tôn vinh sự tỉ mỉ, kĩ lưỡng của những đôi bàn tay đã chế tạo nên tuyệt tác đồng hồ này với độ hoàn thiện của các chi tiết bên trong đạt tới mức gần như hoàn hảo.

Hãng sản xuất đồng hồ xa xỉ Richard Mille đã cho ra mắt dòng sản phẩm RM 07-01 dành riêng cho phái nữ. Thiết kế của siêu phẩm này được ví như một tuyệt sắc giai nhân với những đường cong đầy gợi cảm và tròn trịa từ chiếc vỏ mang hình dáng Tonneau - đặc trưng của thương hiệu đồng hồ Richard Mille đến dây đeo làm hoàn toàn thủ công.

Đồng hồ Richard Mille ra mắt sản phẩm được mệnh danh là tuyệt sắc giai nhân dành riêng cho phái nữ - Ảnh 1.

Lần đầu tiên thương hiệu đồng hồ xa xỉ Richars Mille cho ra mắt một siêu phẩm dành riêng cho phái nữ với thiết kế vô cùng tinh xảo và đẹp mắt. Trái tim của cỗ máy thời gian có một không hai này chính là bộ chuyển động sản xuất bởi hãng đồng hồ Richard Mille có tên gọi CRMA2 với cơ chế hoạt động Automatic lộ cơ hoàn toàn, được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho RM 07-01.

Đồng hồ Richard Mille ra mắt sản phẩm được mệnh danh là tuyệt sắc giai nhân dành riêng cho phái nữ - Ảnh 2.

Với tấm khung đỡ và những chiếc cầu nối làm bằng Titanium cấp độ 5, CRMA2 sở hữu bộ lò xo có khả năng cân bằng lực quán tính biến thiên nhằm mục đích đảm bảo sự vận hành tổng thể chỉnh chu trong một thời gian dài. Bên cạnh đó CRMA2 còn được trang bị con quay rotor làm bằng vàng đỏ 5N18K có thể căn chỉnh trọng lượng để giúp cho tốc độ lên cót của đồng hồ trùng khớp với mức độ vận động của người đeo, tối ưu hóa khả năng dự trữ năng lượng và đảm bảo bộ máy sẽ luôn vận hành ổn định và không bao giờ bị lên quá dây cót.

Vẻ đẹp của sự tinh xảo trong nghệ thuật chế tác vi cơ học bên trong chiếc RM07-01 được phô bày qua thiết kế đồng hồ lộ máy và bộ lò xo cân bằng ở phía 6 giờ, tôn vinh sự tỉ mỉ, kĩ lưỡng của những đôi bàn tay đã chế tạo nên tuyệt tác đồng hồ này với độ hoàn thiện của các chi tiết bên trong đạt tới mức gần như hoàn hảo.

Từng mấu nối của chiếc dây đều được bắn cát siêu vi, phủ satin và đánh bóng hoàn toàn thủ công. Những mấu nối được gắn kết với nhau bằng 36 chiếc đinh chốt Titanium cấp độ 5 và một chiếc khóa gập đôi làm bằng vàng. Cũng như tất cả những mẫu đồng hồ khác của Richard Mille, toàn bộ công đoạn hoàn thiện bề mặt đều được thực hiện bằng tay.

Đồng hồ Richard Mille ra mắt sản phẩm được mệnh danh là tuyệt sắc giai nhân dành riêng cho phái nữ - Ảnh 3.

RM 07-01 sẽ ra mắt công chúng với 4 phiên bản. Ngoài màu vàng trắng và vàng hồng 18K truyền thống, sẽ có 2 phiên bản hoàn toàn mới, đó là ATZ ceramic trắng và TZP Ceramic nâu – 2 vật liệu siêu bền và có khả năng chống xước gần như tuyệt đối. Với kích thước 45.66 x 31.40 x 11.85 mm, RM 07-01 là một chiếc đồng hồ hoàn hảo cho bất cứ dịp nào. Chiếc đồng hồ tuyệt vời dành riêng cho phái nữ này được rao bán với giá lên tới 116.000 USD (hơn 2,6 tỷ đồng).

Thu Lam

SCMP

Trở lên trên