MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ

04-11-2020 - 08:36 AM | Thị trường

Cứ 5 phút sạc, thời gian sử dụng Huawei Watch GT 2 Pro lên đến 10 giờ. Đồng hồ thông minh của Huawei cũng có sạc nhanh. Hiện tại, sản phẩm vừa lên kê đã giảm giá.

Sau nhiều tuần ra mắt, chiếc đồng hồ thông minh pin “trâu” của Huawei vừa chính thức lên kệ tại hệ thống bán lẻ ở Việt Nam, với mức giá từ 8,99 triệu đồng cho bản dây silicon. Bản dây da đang được Thế giới di động giảm giá từ 9,49 triệu đồng về mức 8,69 triệu đồng.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 1.

Dung lượng pin luôn là ưu điểm trên các dòng smartwatch của Huawei. Tuy nhiên, Watch GT 2 Pro gây ấn tượng mạnh hơn cả khi chiếc đồng hồ có pin trụ được 14 ngày với cường độ hoạt động bình thường.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 2.

Cứ 5 phút sạc, thời gian sử dụng Huawei Watch GT 2 Pro lên đến 10 giờ, có sạc nhanh, đồng thời hỗ trợ sạc ngược từ điện thoại (nếu không mang bộ sạc) bằng cách đặt đồng hồ lên điện thoại thông minh Huawei. Tuy vậy, một số tính năng chỉ tương thích khi sử dụng điện thoại Huawei có thể là điểm trừ của chiếc smartwatch này.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 3.

Chú trọng thiết kế cổ điển, sang trọng, Watch GT 2 Pro, Huawei sử dụng ba chất liệu cao cấp là sapphire, titan và gốm. Trong đó, mặt số đồng hồ là sapphire chống mài mòn kết hợp liền mạch với khung titan tạo ra một thiết kế nhẹ và chắc chắn.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 4.

Mặt sau bằng gốm bóng cổ điển và hạn chế tình trạng dị ứng da khi đeo đồng hồ thường xuyên.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 5.

Thiết bị có tới hơn 200 mặt hiển thị khác nhau, để người dùng tùy chọn theo sở thích, phong cách hoặc trang phục từng ngày. Tính năng Huawei Share OneHop giúp dễ dàng chuyển hình ảnh từ điện thoại thông minh thành hình nền mặt đồng hồ khá độc đáo.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 6.

Tương tự các dòng đồng hồ thông minh có chế độ theo dõi sức khỏe, Huawei watch GT 2 Pro cung cấp khả năng theo dõi dữ liệu với hơn 100 chế độ tập luyện, bao gồm 17 chế độ chuyên nghiệp và 85 chế độ tùy chỉnh, hơn 10 chương trình chạy bộ với đầy đủ hướng dẫn bằng giọng nói để cho người dùng thêm gợi ý cho việc luyện tập.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 7.

Chế độ Golf Mode mới cũng là điểm khác biệt của đồng hồ Huawei, có khả năng phân tích tư thế vung tay một cách thông minh và cung cấp dữ liệu tham khảo để người dùng cải thiện tốc độ và tần suất vung tay, tìm ra nhịp tốt nhất, việc chơi golf dần hiệu quả hơn.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 8.

Tính năng theo dõi sức khỏe như nồng độ oxy trong máu, hoạt động của tim đồng thời đưa ra cảnh báo khi phát hiện tim có dấu hiệu bất thường hay phân tích kỹ các giai đoạn ngủ, nhịp thở khi ngủ, chấm điểm giấc ngủ và đưa ra các đề xuất để cải thiện giấc ngủ, giúp người dùng ngủ ngon hơn cũng là ưu điểm của thiết bị.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 9.

Đồng hồ Huawei có thể nhận, từ chối hoặc, đặt chế độ im lặng cuộc gọi và kiểm tra lịch sử cuộc gọi ngay trên chiếc đồng hồ thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại.

Đồng hồ thông minh 100 chế độ luyện tập, dùng 2 tuần mới cần sạc đang giảm giá bất ngờ - Ảnh 10.

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng mức giá hiện tại của đồng hồ Huawei mới vẫn chưa dễ tiếp cận. Ở phân khúc thấp hơn, một số cái tên có giá dễ chịu hơn hiện đang giảm giá, đơn cử, Huawei Watch Fit dây silicone đang giảm giá 800.000 đồng đến 1 triệu đồng về còn 2,2 – 2,5 triệu đồng. Hay Huawei Watch GT2 46mm dây da giảm giá vài trăm nghìn đồng còn 4,9 triệu đồng.


Theo Hoàng Linh

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên