TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đồng Nai: 680 căn nhà phố gia nhập thị trường

14-07-2018 - 10:06 AM | Bất động sản

Đồng Nai: 680 căn nhà phố gia nhập thị trường

Khu đô thị thương mại Viva Park (Đồng Nai) đã chính thức ra mắt thị trường vào quý III này. Đây là dự án do LDG Group làm chủ đầu tư với quy mô 182.200m2 với hơn 680 căn nhà phố và biệt thự song lập xây sẵn.

Dự án có vị trí ven sông và ngay cửa ngõ phía Đông Sài Gòn và thành phố Biên Hòa. Quy mô dân số dự kiến trên 3000 dân. Đây là dự án đầu tiên tại Đồng Nai xây dựng theo mô hình nhà ở phục vụ kinh doanh thương mại được xây sẵn toàn dự án. Tổng mức đầu tư khoảng 1000 tỷ đồng, doanh thu dự kiến đạt 1.400 tỷ đồng và đợt giao nhà đầu tiên sẽ vào cuối năm 2018 này.

Được biết, sau khi động thổ Khu đô thị thương mại Viva Park hồi đầu năm, LDG Group đã chính thức "bắt tay" hợp tác cùng công ty Đất Xanh Miền Nam để phát triển kinh doanh Khu đô thị quy mô ngàn tỷ này.

Đồng Nai: 680 căn nhà phố gia nhập thị trường - Ảnh 1.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược Khu đô thị thương mại Viva Park giữ LDG và Đát Xanh Miền Nam.

Ông Nguyễn Quốc Vy Liêm - Phó Tổng Giám đốc LDG Group cho biết đơn vị này đã hợp tác với Đất Xanh Miền Nam trong nhiều dự án. Ông Liêm cũng bày tỏ quyết tâm của chủ đầu tư LDG Group sẽ làm cho dự án Viva Park trở thành khu đô thị năng động, đáng sống và nổi bật tại địa phương. 

Cũng trong dịp này, LDG Group và Đất Xanh Miền Nam đã chính thức công bố mối quan hệ hợp tác chiến lược cùng phát triển nhiều dự án khác do LDG Group đầu tư trong thời gian sắp tới.


Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên