MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Động thái của ca sĩ Thủy Tiên sau khi chồng lên tiếng về thông tin ly hôn

22-06-2024 - 16:47 PM | Lifestyle

Động thái của ca sĩ Thủy Tiên sau khi chồng lên tiếng về thông tin ly hôn

Ca sĩ Thủy Tiên thu hút sự chú ý khi chia sẻ một status chứa ẩn ý về cuộc sống hiện tại của gia đình cô.

Hôm qua (21/6), Công Vinh - chồng Thủy Tiên đã có status chia sẻ về thông tin gia đình tan vỡ xuất hiện trên mạng xã hội thời gian gần đây. Cựu cầu thủ viết.

"Cặp đôi sơ hở là bị đồn ly dị. Hôm qua bố mẹ 2 bên gọi điện giáo huấn đạo vợ chồng cho cặp đôi 1 tràng rất lâu, 2 vợ chồng ngơ ngác chả hiểu là ý gì... riêng bố còn qua tận nhà giáo huấn đôi trẻ, té ra ông bà đọc tin báo lá cải trên mạng nên sinh nghi 2 vợ chồng ly dị. Quá khổ ạ".

Chia sẻ của Công Vinh nhận được hơn 1 nghìn bình luận với nhiều chia sẻ, đồng cảm vì tự dưng bị đồn thất thiệt.

Động thái của ca sĩ Thủy Tiên sau khi chồng lên tiếng về thông tin ly hôn- Ảnh 1.

Công Vinh - Thủy Tiên.

Ngay sau khi chồng đăng status được vài tiếng, Thủy Tiên cũng có động thái chứng minh gia đình mình vẫn hạnh phúc. Cô không đề cập thẳng tới tin đồn mà chia sẻ ý nhị từ câu chuyện của cô con gái.

Thủy Tiên viết: "Đọc nhật ký của con giờ phải dùng google dịch chứ không là phận làm phụ huynh cũng rối não luôn ạ.

Trong quyển nhật ký chỉ có 1 lần nhắc ba và mẹ được hẳn 2 dòng, còn toàn bộ là mấy nội dung nó cảm thấy rất happy khi chơi và học với bạn bè nó không à.

Hôm rồi ba nó đứng tầng trệt gọi nó, do nó trong phòng riêng trên lầu xa quá nên trả lời hơi to tiếng... thế là lát sau nó nghĩ thế nào mà tự thấy áy náy sợ ba buồn, thay đồ xong nó tự chạy xuống xin lỗi ba vì lỡ trả lời to quá do con sợ nói nhỏ ba không nghe. Có thế mà ghi cả vào nhật ký.

2 bữa trước các bạn trong trường nó nghỉ hè xin qua nhà chơi, em đưa các bé đi mall chơi, đang trên xe thì các bạn bên cạnh la hét to thế là bạn Gạo nói nhỏ với bạn: "Trời ơi mình là con gái, mình ra ngoài đường nói chuyện vừa đủ nghe thôi bạn đừng có hét lớn như vậy người ta nói mình là con gái mất nết người ta cười tụi mình đó" muốn xỉu với nó, dạy nó cái gì là nó y ngôn lại cái đó không sai 1 từ luôn".

Động thái của ca sĩ Thủy Tiên sau khi chồng lên tiếng về thông tin ly hôn- Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Công Vinh - Thủy Tiên.

Từ chia sẻ của Thủy Tiên ai cũng có thể nhận thấy gia đình cô đang rất hạnh phúc. Con gái nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen là giỏi giang và ngoan ngoãn, biết yêu thương kính trọng bố mẹ.

Thủy Tiên - Công Vinh làm đám hỏi năm 2012 và kết hôn năm 2014. Cặp đội có chung một cô con gái sinh năm 2013 nhưng chưa từng để lộ mặt.

Theo Li La

Đời Sống Pháp Luật

Trở lên trên