MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Động thái của "vua cá Koi" Thắng Ngô sau khi ném nhẫn cưới dứt tình với Hà Thanh Xuân

30-06-2024 - 14:59 PM | Lifestyle

Động thái của "vua cá Koi" Thắng Ngô sau khi ném nhẫn cưới dứt tình với Hà Thanh Xuân

Tháng 9/2023, ca sĩ Hà Thanh Xuân xác nhận đã chia tay "vua cá Koi" Thắng Ngô.

Gần 1 năm sau khi đường ai nấy đi, mối quan hệ giữa ca sĩ Hà Thanh Xuân và "vua cá Koi" Thắng Ngô vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Mới đây, Thắng Ngô gây xôn xao khi đăng tải clip thả nhẫn cưới xuống nước và viết caption tâm trạng. Cư dân mạng cho rằng động thái này ẩn ý chuyện dứt tình với Hà Thanh Xuân.

Sau đó, "vua cá Koi" Thắng Ngô đã có động thái mới trên trang cá nhân. Tình cũ Hà Thanh Xuân chia sẻ đoạn clip về mảnh đất ở Phú Mỹ. "Lâu rồi chưa đi kiểm tra, đất đã lên xanh", "vua cá Koi" viết. Khi một người lạ để lại bình luận hỏi về mong muốn tìm người bên cạnh đồng hành, Thắng Ngô đã thẳng thắn đáp: "Bạn lo cho bạn tốt đi. Như vậy gia đình bạn sẽ được nhờ và xã hội sẽ dần văn minh hơn". 

Động thái của

Mới đây, Thắng Ngô gây xôn xao khi đăng tải clip thả nhẫn cưới xuống nước và viết caption tâm trạng

Động thái của

"Vua cá Koi" Thắng Ngô sau đó có động thái mới trên mạng xã hội

Động thái của

Tình cũ Hà Thanh Xuân đáp trả khi 1 netizen để lại bình luận dò hỏi về chuyện mong muốn có bạn gái mới

Vừa qua, ca sĩ Quang Lê - người từng được đẩy thuyền với Hà Thanh Xuân bất ngờ ám chỉ nữ ca sĩ ly hôn vì chồng và gia đình chồng khó khăn, không hiểu con dâu. Cụ thể, trong một chia sẻ với danh hài Thúy Nga, Quang Lê nói: "Chuyện tôi và Hà Thanh Xuân quen nhau, đồng nghiệp thì hiểu cho nhau nhưng ông xã của Xuân chưa chắc đã hiểu vì anh ấy không làm trong showbiz. Chưa kể, gia đình chồng của Hà Thanh Xuân càng khó khăn, không hiểu. Nghệ sĩ khi lập gia đình thì chồng và gia đình chồng phải biết thấu hiểu, như vậy mới giữ hạnh phúc bền lâu được…

Nhiều khi Hà Thanh Xuân đang đi với chồng mà có tôi là không được. Bản thân Hà Thanh Xuân cũng ái ngại dù giữa chúng tôi không có gì. Vì thế nên khi Hà Thanh Xuân lấy 'Vua cá Koi', chúng tôi dù thân cũng dần giãn ra, không gặp gỡ nhau nữa, như có sợi dây vô hình ngăn cản chúng tôi.

Sau này, khi đã chính thức chia tay, Hà Thanh Xuân mới tìm gặp tôi để chia sẻ. Hà Thanh Xuân bảo tôi rằng, anh phải thông cảm vì em lúc đó còn bên nhà đẻ rồi nhà chồng nhìn vào. Tôi cũng thông cảm, coi như không có chuyện gì. Tôi không để bụng làm gì".

Động thái của

Động thái của

Ca sĩ Quang Lê ẩn ý chuyện Hà Thanh Xuân ly hôn vì chồng và gia đình chồng khó khăn, không thấu hiểu

Vào tháng 5/2022, "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã quyết định về chung một nhà chỉ sau vài tháng tìm hiểu đối phương. Tuy nhiên sau đó, chuyện tình của cặp đôi đã chấm dứt chóng vánh trong sự ngỡ ngàng. Vào ngày 10/9/2023, trên trang cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Xuân bất ngờ thông báo cô và "vua cá Koi" Thắng Ngô đã đường ai nấy đi.

Động thái của

Động thái của

Chỉ sau vài tháng kết hôn, "vua cá Koi" Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đã ly hôn

Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chưa từng đăng ký kết hôn và cuộc hôn nhân của cô đã chấm dứt cách đây 1 năm. "Trước đây và đến bây giờ, Xuân chưa từng đăng ký kết hôn. Sau 2 tháng quen biết và gặp gỡ anh Thắng, do sự mong muốn của 2 gia đình và người trong cuộc tưởng chừng mối quan hệ màu hồng thì đám cưới đã diễn ra rất nhanh chóng, đúng như nhận định của cả nhà. Sau lễ cưới ấy Xuân đã gần như trầm cảm và phải thu mình lại, không dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội", Hà Thanh Xuân chia sẻ. Nữ ca sĩ cho biết đã sống một mình trong gần 1 năm qua do cả hai đã phát sinh nhiều vấn đề không phù hợp.

Kể từ khi Hà Thanh Xuân thông báo chia tay với "vua cá Koi" Thắng Ngô, cuộc sống của cả hai vẫn được dân tình chú ý. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc sống và công việc hàng ngày. Ngoài ra "vua cá Koi" cũng thoải mái tương tác với mọi người, kể cả bình luận về Hà Thanh Xuân.

Động thái của

Động thái của

Nữ ca sĩ khẳng định cả hai chưa từng đăng ký kết hôn và cuộc hôn nhân của cô đã chấm dứt cách đây 1 năm trước khi thông báo tới khán giả

Động thái của

Sau khi chia tay, Hà Thanh Xuân tập trung cho sự nghiệp ca hát và thường xuyên đi lưu diễn

THEO MINH NGỌC

Phụ nữ số

Trở lên trên