TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đột kích hộp đêm, cảnh sát phát hiện 500 người chen chúc bất chấp quy định giãn cách xã hội

17-07-2020 - 15:31 PM | Tài chính quốc tế

Đột kích hộp đêm, cảnh sát phát hiện 500 người chen chúc bất chấp quy định giãn cách xã hội

Cảnh sát Tây Ban Nha vừa đóng cửa một hộp đêm nổi tiếng ở Marbella sau khi phát hiện hàng trăm người tụ tập trong bối cảnh các lệnh giãn cách xã hội vẫn có hiệu lực.

Theo truyền thông, hộp đêm Olivia Valère bán 350 vé trong buổi tối bị cảnh sát kiểm tra. Tuy nhiên, có tới 500 người tại đây, với 150 người, chủ yếu là thanh niên, lẻn vào thông qua đường thoát hiểm. Đám đông chen chúc bất cấp các quy định giãn cách xã hội để ngăn Covid-19 lây lan trong cộng đồng.

Hình ảnh được những người tham gia hộp đêm phát đi cho thấy cảnh tượng đám đông chen chúc trong một không gian chật hẹp giữa mùa Covid-19. 30 nhân viên bảo vệ được thuê đã không thể kiểm soát đám đông.

Sau khi bị cảnh sát kiểm tra, hộp đêm này đã bị đóng cửa. Hiện tại, chưa biết nhà chức trách sẽ tiến hành xử phạt như thế nào với vi phạm này.

Lý giải cho 500 người chen chúc, chủ hộp đêm Olivia Valère nói rằng: "Sau 3 tháng bị giam lỏng, người trẻ cần ra ngoài vui chơi. Tuy nhiên, có những người trong số họ đã trở nên hoang dại và điên rồ".

Hiện nay, các hộp đêm ở Tây Ban Nha được phép hoạt động với 40% công suất. Tại Olivia Valère, nước sát khuẩn đã được chuẩn bị tại các bàn để khách có thể chủ động phòng chống Covid-19.

Linh Anh

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên