MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

"Đột nhập" căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển

28-02-2023 - 13:08 PM | Lifestyle

Ngôi nhà rộng rãi hoàn toàn phá vỡ kết cấu vuông điển hình của các căn hộ.

Thông thường các căn hộ sẽ có thiết kế vuông vắn, tuy nhiên, nhiều chủ nhà mong muốn phá vỡ đi kết cấu thông thường nên đã quyết định đập thông 2 căn lại với nhau. Dưới đây là căn hộ như vậy, rộng gần 250m2 với chiều dài lên tới 36m, sở hữu view toàn cảnh nhìn ra đường đua F1 đắt giá.

Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 1.
Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 2.

Toàn cảnh căn nhà

Căn hộ có nhà vệ sinh chính to rộng với trang thiết bị đắt tiền, có cảm ứng, được BLV Tạ Biên Cương ví như đang lạc vào nhà vệ sinh của sân vận động Old Trafford - "Nhà hát của những giấc mơ".

Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 3.
Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 4.

Phòng vệ sinh hiện đại khá lớn

Ngoài ra, căn hộ có đến 5 phòng ngủ. Đứng từ phòng bếp hướng ra view sân đường đua F1, bên tay phải sẽ là 3 phòng ngủ bao gồm phòng ngủ master, phòng cho bé gái màu hồng xinh xắn và đặc biệt nhất là phòng ngủ cho giúp việc cực xịn xò. Nội thất căn phòng cho giúp việc đầy đủ với chiếc giường khá lớn cùng view nhìn ra bên ngoài, đón trọn ánh sáng. Căn phòng đẹp đến mức BLV Tạ Biên Cương còn chia sẻ rằng: “Cho anh xin tờ giấy A4 để làm đơn xin việc”.

Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 5.
Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 6.

Phòng ngủ master có nhà vệ sinh khép kín cùng khu trang điểm tuy nhỏ gọn nhưng vô cùng hiện đại.


Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 7.

Phòng ngủ cho bé gái ngay cạnh phòng ngủ master


Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 8.

Khu vực tủ quần áo thiết kế như cửa hàng thời trang cao cấp


Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 9.
Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 10.

Phòng ngủ cho giúp việc với đầy đủ nội thất khiến BLV Tạ Biên Cương muốn ứng tuyển

Căn nhà cũng có không gian bếp cực rộng lớn với khu bếp cùng bàn ăn trải dài. Dãy tủ gắn vào tường cảm ứng với chất liệu đắt tiền và chất lượng. Bếp với tông màu tối giản có thể dùng được trong thời gian dài và luôn hợp mốt. Bên cạnh đó, thiết kế trần khu vực bếp với hộp đèn khiến cho không gian như là một chiếc máy bay.

Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 11.
Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 12.

Không gian phòng rộng lớn ấm cúng


Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 13.

Hệ thống đèn trên trần nhà khiến BLV Tạ Biên Cương cực kỳ thích thú

Không gian mở giữa bếp và phòng khách, theo Tạ Biên Cương sẽ giúp phá vỡ khoảng cách giữa khách và chủ nhà. Không gian phòng khách với bộ sofa dài cùng vách ngăn tivi giúp căn nhà có chiều sâu mà vẫn riêng tư. Ngoài ra căn nhà có 2 ban công, trong đó 1 ban công được thiết kế để có thể uống trà, ngồi chơi cực chill.

Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 14.

Không gian mở ấn tượng giữa phòng bếp và phòng khách


Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 15.
Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 16.

Phòng khách với bộ sofa cực lớn


Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 17.

Ban công cực chill có cây xanh bao quanh

Hướng ngược lại với 3 phòng ngủ ban đầu là 2 phòng ngủ của các bé trai. Cả 2 phòng đều thiết kế trẻ trung, có những chi tiết mang đậm dấu ấn cá nhân.

Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 18.

Phòng ngủ của con trai lớn


Đột nhập căn hộ đập thông rộng gần 250 m2, phòng ngủ của giúp việc xịn xò đến mức BLV Tạ Biên Cương cũng muốn ứng tuyển - Ảnh 19.

Phòng ngủ con lại với tông màu xanh lá mát mẻ

Nguồn: Nhà To

Theo Tô Diệp

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên