TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đà Nẵng có thêm dự án căn hộ chung cư công bố ra thị trường

21-11-2019 - 11:01 AM | Bất động sản

Đà Nẵng có thêm dự án căn hộ chung cư công bố ra thị trường

Golf View Luxury Apartment là tổ hợp chung cư cao cấp tọa lạc tại phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.


Dự án tiếp giáp với 2 sân golf, mặt sau tiếp giáp với dòng sông Cổ Cò, mặt trước cách 500m là bãi tắm biển. Dự án cũng gần ngay Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Quần thể danh thắng Ngũ hành sơn, Bà Nà Hill, Phố cổ Hội An, Cảng Tiên Sa…

Dự án xây dựng trên diện tích 11.550 m2 gồm 1 tầng hầm, 3 tầng khối đế và 28 tầng căn hộ, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp với 1-3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ một phòng ngủ có diện tích 43m2; căn 62m2 có 2 phòng ngủ, với căn 3 phòng ngủ sẽ có diện tích khoảng 108m2. Phần lớn các căn hộ đều hướng về phía sông Cổ Cò và được thiết sang trọng, đẳng cấp.

Được biết, Golf View Luxury Apartment là dự án được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài. Đây cũng là dự án chung cư hiếm hoi tại Đà Nẵng ra mắt trong năm 2019 trong bối cảnh thị trường căn hộ condotel tại đây đang chứng lại do gặp nhiều khó khăn trong vấn đề pháp lý.

Được biết, sáng ngày 21/11/2019 Tổng đại lý Phú Quý Land (một thành viên của Landora) đã ký kết nhà phân phối cấp I với Công ty Cổ phần Dịch vụ bất động sản BroLand. Theo thỏa thuận, BroLand sẽ trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án Golf View Luxury Aparment (Đà Nẵng) ra thị trường.

Nam Anh

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên