TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự án Quy Nhơn New City hưởng lợi nhờ vị trí chiến lược

09-11-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Dự án Quy Nhơn New City hưởng lợi nhờ vị trí chiến lược

Nằm trên mặt tiền đường quốc lộ 1A, một trong những trục đường sầm uất và quan trọng của khu vực, Quy Nhơn New City sở hữu cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu hoàn thiện.

Theo đánh giá của chuyên trang đầu tư Investopedia (Mỹ) hoạt động từ năm 1999, có nhiều yếu tố tạo nên giá trị cho bất động sản, trong đó bao gồm vị trí. Các chuyên gia dẫn chứng những tiêu chí quan trọng để đánh giá một vị trí thuận lợi: bất động sản càng gần tâm điểm của khu đô thị quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ càng có giá; khu phố bất động sản tọa lạc cần dung hòa giữa khả năng tiếp cận, diện mạo và tiện ích; hạ tầng khu vực trong tương lai. Đây cũng là những yếu tố mà nhiều nhà đầu tư lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam tìm kiếm trước khi xuống tiền tỷ cho các sản phẩm.

Điển hình như dự án Quy Nhơn New City thuộc địa phận thị xã An Nhơn do Công ty TNHH Đông Bàn Thành đầu tư đã ra mắt thị trường. Nằm trên mặt tiền đường quốc lộ 1A, một trong những trục đường sầm uất và quan trọng của khu vực, dự án sở hữu cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu hoàn thiện. Chưa kể, dự án nằm liền kề sân bay Phù Cát - công trình được định hướng trở thành sân bay quốc tế. Điều này có thể kéo theo sự phát triển của nhiều ngành nghề kinh tế, trong đó có bất động sản. Với mức giá sản phẩm từ một tỷ đồng trở lên và lợi thế về vị trí, tiện ích, thiết kế, phương thức thanh toán linh hoạt... dự án được chủ đầu tư kỳ vọng là nơi an cư phù hợp cho người dân và cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư.

Nếu dựa vào tiêu chí đánh giá vị trí bất động sản của Investopia là công trình nằm trong khu có kế hoạch phát triển hạ tầng khu vực trong tương lai, thì Quy Nhơn New City sở hữu thêm lợi thế đến từ kế hoạch phát triển đô thị phía Bắc Quy Nhơn lẫn khu vực miền Trung – Tây Nguyên; đồng thời là cửa ngõ giao thương, kết nối liên tỉnh với khu vực Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Thái Lan. Điều đó góp phần tăng giá trị của dự án Quy Nhơn New City. So với những khu khác tại Bình Định, ưu thế của Quy Nhơn New City còn có các công viên, cách vài trăm mét là dòng sông cảnh đô thị. Đây là một thế mạnh lớn cho dự án bởi theo khảo sát từ các đơn vị nghiên cứu thị trường còn cho thấy, khu vực có hạ tầng và công viên phủ xanh thường được định giá cao hơn 10-20% so với những dự án không có được ưu thế này.

Dự án Quy Nhơn New City hưởng lợi nhờ vị trí chiến lược - Ảnh 1.

Để chuẩn bị cho kế hoạch này, UBND tỉnh Bình Định đã nghiên cứu đề án thành lập thành phố An Nhơn, từ đó đẩy mạnh phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp - dịch vụ. An Nhơn cũng hoàn chỉnh hệ thống giao thông hiện đại nhằm trở thành trung tâm dịch vụ, công nghiệp, thương mại và làng nghề, trở thành đô thị loại III trước năm 2020 và trở thành thành phố trước năm 2025.

Bên cạnh đó, một số công trình trọng điểm của tỉnh trên địa bàn thị xã An Nhơn sẽ được tập trung đầu tư, như nâng cấp, mở rộng các tuyến ĐT 631 (Nhơn Hưng- Phước Thắng), ĐT 636 (Gò Bồi - Bình Nghi), ĐT 638 (đường phía Tây tỉnh) và các tuyến trục giao thông chính theo hướng Đông - Tây, Nam - Bắc kết nối các vùng trên địa bàn thị xã, tạo điều kiện thúc đẩy phát triển đồng bộ giữa đô thị và nông thôn. Đồng thời, xây dựng Khu đô thị Bình Định - Đập Đá đồng bộ và hiện đại, trở thành khu đô thị trung tâm của thị xã. Thực hiện tốt việc quản lý kiến trúc hạ tầng kỹ thuật - xã hội, cảnh quan, đất đai và môi trường.

Chính điều đó, vào tháng 6/2019, tại giai đoạn 1 dự án Quy Nhơn New City, hơn 100 sản phẩm đã được thị trường đón nhận rất tích cực, khi đều đạt tất toán 100% quỹ hàng. Nắm bắt cơ hội từ thị trường, đơn vị phát triển dự án Vgroup tiếp tục giới thiệu đến khách hàng, nhà đầu tư phân khu Diamond được xem là đẹp nhất của dự án nằm tại thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Tổng số lượng căn hộ của ba block này dự kiến rơi vào khoảng 100 sản phẩm với mỗi block trung bình 40 nền sẽ ra mắt khách hàng, nhà đầu tư vào tháng 11/2019.

Nhìn vào sơ đồ block thuộc phân khu Diamond, khách hàng dễ dành nhìn thấy 3 block có vị trí khá đẹp khi sở hữu tầm nhìn thoáng đãng và tiện ích nội khu, đồng thời xung quanh được bao bọc bởi mảng xanh lớn, thích hợp cho một cuộc sống trong lành. Các block đều nằm trên các trục đường lớn 14m liên kết trực tiếp với trục đường quốc lộ 1A (đường Lê Duẩn) trục huyết mạch kết nối sân bay quốc tế Phù Cát đến trung tâm TP Quy Nhơn.

Việc Vgroup đưa ra quyết định công bố giai đoạn 2 dự án Quy Nhơn New City vào thời điểm cuối năm là điều dễ hiểu và nằm trong dự đoán của nhà đầu tư. Ghi nhận từ các đơn vị nghiên cứu thị trường cho thấy, khi hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản và kết nối hoàn thiện với toàn khu vực cũng như các tỉnh thành lân cận, giá trị bất động sản tại đây sẽ còn dư địa tăng giá lớn.

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên