TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán tháng 3 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ, Thiên Bình may mắn trong tình yêu, Thiên Yết có thể kiếm tiền bằng nhiều cách

02-03-2018 - 06:00 AM | Sống

Trong tháng 3 này, Xử Nữ buộc phải thích nghi với những thay đổi trong công việc hay ưu tiên những quyết định cũng như sở thích của người khác, còn khối lượng công việc của Thiên Bình trở nên nặng hơn và có xu hướng gia tăng.

Xử Nữ - 22/8 đến 22/9 

Sự nghiệp: Xử Nữ buộc phải thích nghi với những thay đổi trong công việc hay ưu tiên những quyết định cũng như sở thích của người khác. Tháng 3 tiếp tục là một tháng bận rộn với Xử Nữ và bạn sẽ vui mừng khi biết rằng điều đó thực sự đáng giá. Mặc dù có nhiều áp lực nhưng bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Nếu công việc đòi hỏi bạn phải giao tiếp với khách hàng hay tư vấn sản phẩm thì sẽ càng tuyệt vời hơn, khách hàng sẽ rất vui khi hợp tác với bạn.

Tình yêu: Những Xử Nữ đã lập gia đình sẽ yêu thương và chia sẻ các công việc nhà, bao gồm thanh toán các hóa đơn, giúp đỡ việc nhà hay giảm bớt gánh nặng cho người bạn đời. Tâm trạng bạn vô cùng thoải mái và vợ/chồng bạn sẽ rất hạnh phúc bởi tình yêu và sự chăm sóc của bạn. 

Tháng 3 đặc biệt tốt với những Xử Nữ đang hẹn hò, còn đối với những Xử Nữ độc thân, sau ngày 15 tháng 3, các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ phát triển hơn nữa và có nhiều cơ hội làm quen với những người bạn mới.

Dự đoán tháng 3 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ, Thiên Bình may mắn trong tình yêu, Thiên Yết có thể kiếm tiền bằng nhiều cách - Ảnh 1.

Sức khỏe: Đây là một khoảng thời gian bận rộn và bạn cần phải chú ý nghỉ ngơi. Bạn có thể tận hưởng một chuyến du lịch ngắn ngày với gia đình hoặc bạn bè. Nó sẽ giúp bạn thư giãn và thắt chặt mối quan hệ với những người bạn quan tâm. Thỉnh thoảng, hãy đặt nhu cầu của bạn lên trên hết.

Tiền bạc: Hãy tận hưởng một số cơ may bất ngờ. Mặc dù không nhiều nhưng bạn sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích như đang trải qua chiến thắng. Đặc biệt hãy tránh xa sự cám dỗ kể cả với số tiền lớn. Tiền bạc có được thông qua sự nghiệp và kinh doanh phù hợp với bạn hơn. Đến giữa tháng này bạn sẽ thấy được kết quả khả quan. Hãy thắt chặt chi tiêu từ ngày 22 tháng 3 trở đi khi Sao Thủy nghịch dòng. Bạn sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ do Sao Thủy chi phối Cung hoàng đạo của bạn.

Thiên Bình - 23/9 đến 22/10

Sự nghiệp: Trong tháng 3 này, khối lượng công việc của Thiên Bình trở nên nặng hơn và có xu hướng gia tăng. Bạn sẽ làm khá tốt, tuy nhiên mối quan tâm của bạn có xu hướng thiên về sự ổn định hơn là công việc. Thiên Bình có thể sẽ bắt đầu tìm kiếm môi trường làm việc khác và nhiều người sẽ chuyển việc. Đây có lẽ không phải là tháng tốt nhất cho sự thay đổi trong sự nghiệp. 

Hãy kiên nhẫn và chờ đợi đến hết tháng 5 để mọi thứ trở nên tốt đẹp như bạn mong muốn. Không nên mở một doanh nghiệp hay chi nhánh mới trong tháng này. Hãy chờ đợi một, hai tháng trước khi quyết định.

Tình yêu: Những người độc thân có thể sẽ gặp may mắn trong tình cảm vào tháng 3 này. Nếu bạn sẵn sàng cho một mối quan hệ nghiêm túc thì trong tháng này bạn sẽ dễ dàng thu hút người khác, bao gồm những người bạn mới và người quen. Những người mà bạn trước đây giữ khoảng cách sẽ tự động đến gần bạn hơn. Từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 3 (cộng 3 ngày trước và sau) sẽ là một khoảng thời gian tuyệt vời cho những buổi hẹn hò thân mật và lãng mạn.

Dự đoán tháng 3 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ, Thiên Bình may mắn trong tình yêu, Thiên Yết có thể kiếm tiền bằng nhiều cách - Ảnh 2.

Sức khỏe: Đây là thời điểm Thiên Bình cảm thấy dồi dào năng lượng. Bạn đang tràn ngập sinh lực và dường như có thể nâng được cả thế giới. Bạn sẽ được mời tham gia nhiều cuộc tụ họp, tiệc tùng hơn bình thường. Hãy hạn chế uống rượu cũng như những đồ uống có đường. Tham gia một lớp thể dục hay hội thảo dinh dưỡng để duy trì sinh lực và sức khỏe của bạn.

Tiền bạc: Tiền sẽ được chi trả cho việc nâng cấp, giáo dục hay học thêm. Tháng này, Sao Diêm Vương nghịch dòng, hãy khôn ngoan giữ lại các kế hoạch đầu tư của bạn. Ý tưởng mua một căn nhà hay một số tài sản sẽ khiến bạn thất vọng, bạn nên rà soát tài chính cá nhân. Đây là thời điểm tốt để lập kế hoạch, lưu ý rằng vào ngày 21 tháng 3 vấn đề tiền bạc sẽ rõ ràng và trơn tru hơn.

Thiên Yết - 23/10 đến 22/11

Sự nghiệp: Vào tháng 3, sự nghiệp của Thiên Yết có thể khá hỗn loạn. Bạn có thể trao đổi gay gắt với đồng nghiệp hoặc thậm chí là với cả cấp trên. Thiên Yết sẽ có nhiều việc phải làm, và giấy tờ là điều bạn không thể tránh khỏi. Nếu bạn tham gia bán hàng và tiếp thị, tháng này sẽ thuận lợi khi bạn nắm bắt tốt tâm lý khách hàng. Hãy tiến hành một số nghiên cứu để tránh lãng phí thời gian và năng lượng. Các ngành liên quan đến sức khỏe, dược phẩm, phong cách và thời trang tương đối tốt với bạn.

Dự đoán tháng 3 của 12 cung Hoàng đạo: Xử Nữ, Thiên Bình may mắn trong tình yêu, Thiên Yết có thể kiếm tiền bằng nhiều cách - Ảnh 3.

Tình yêu: Thiên Yết đánh giá cao sự trung thực, phẩm chất ấy vô cùng quan trọng với bạn, đặc biệt trong tháng 3. Nếu bạn vừa mới bắt đầu một mối quan hệ, bạn có thể nhận thấy rằng những gì bạn nhìn thấy không phải là những gì bạn đạt được. Hãy cố gắng giải quyết mọi thứ, nếu bạn đang theo đuổi hai giá trị khác nhau thì đừng băn khoăn gì cả. Tìm kiếm một người có chung nguyên tắc và chung các giá trị cuộc sống, nếu người ấy có thể truyền cảm hứng và tạo động lực cho bạn thì đó là điều tuyệt vời. Hãy hạn chế phê bình những người bạn quan tâm trong tháng này vì điều đó có thể làm tổn thương tình cảm của bạn.

Sức khỏe: Sức khỏe có mối quan hệ chặt chẽ với tinh thần của bạn. Những suy nghĩ tiêu cực hay tức giận sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn có thể biến những lo lắng và suy nghĩ tiêu cực trở nên tích cực, bạn có thể tự mình cải thiện sức khỏe. Nếu bạn không khỏe, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp để nhận được những lời khuyên hữu ích. Kết hợp với cái nhìn tích cực, bạn sẽ luôn khỏe mạnh ở bất cứ thời điểm nào.

Tiền bạc: Tháng 3 là khoảng thời gian cho những quyết định nghiêm túc và những kế hoạch liên quan đến tiền bạc. Hãy hành động thay vì chỉ liên tục suy nghĩ. Bạn có những sáng kiến mới mẻ để làm giàu. Bạn có thể thực hiện được khi bạn tập trung hết sức. Đây là một tháng thịnh vượng với Thiên Yết, bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách. Hãy cân nhắc kỹ các lựa chọn của bạn và sẵn sàng lắng nghe lời khuyên của những người khác.

Hoàng Hoa

Theo Thời đại

Trở lên trên