TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Song Ngư, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong công việc, Bạch Dương có tài chính tốt vào cuối tháng (P1)

01-03-2018 - 09:27 AM | Sống

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Song Ngư, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong công việc, Bạch Dương có tài chính tốt vào cuối tháng (P1)

Chúc mừng những người sinh từ 19/2 đến 20/3, các bạn sẽ có một tháng sinh nhật nhiều niềm vui và may mắn. Tuy nhiên, để mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo, đừng quên những lưu ý trong bài viết này.

Song Ngư - 19/2 đến 20/3

Sự nghiệp: Tháng 3 là một tháng nhiều may mắn với Song Ngư trong công việc. Nhiều bạn sẽ đảm nhiệm một vai trò mới trong công ty hoặc chấp thuận một lời đề nghị việc làm mới. Tháng này, Song Ngư có nhiều cơ hội đi du lịch hơn do yêu cầu công việc. Lưu ý, hãy chắc chắn bạn đã nghiên cứu về nền văn hoá của các quốc gia đó và các quy tắc nhập cư nhất định trước khi lên đường.

Đối với những người đang điều hành công việc kinh doanh riêng, một vụ kiện pháp lý có thể nghiêng về phía bạn và đây là thời điểm tốt để đặt mọi thứ trở nên đúng đắn.

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Song Ngư, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong công việc, Bạch Dương có tài chính tốt vào cuối tháng (P1) - Ảnh 1.

Sự kiên nhẫn rất quan trọng và đảm bảo Song Ngư không mất phương hướng về các mục tiêu trong công việc.

Tình yêu: Đây là một tháng thoải mái và dễ chịu, nơi có tình yêu và các mối quan hệ. Các cặp đôi đã kết hôn sẽ cảm thấy liên kết chặt chẽ với người bạn đời và có nhiều kế hoạch đi chơi. Sẽ có một cuộc thảo luận cần thiết về những vấn đề quan trọng và đừng giả vờ rằng nó không tồn tại.

Nhiều người trong số Song Ngư sẽ giao tiếp nhiều hơn với bạn bè và người thân. Tuy nhiên, nếu bạn đã ly hôn hoặc ly thân, một cuộc chiến pháp lý có thể xảy ra. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể tự bảo vệ mình, đó sẽ là một trận chiến kéo dài.

Sức khỏe: Tháng này, hãy đảm bảo rằng bạn không tự đầy đọa mình bằng cách làm việc hay học tập quá sức, nếu không, Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi và bực dọc. Nếu đi xa, cho dù là đi làm hay nghỉ ngơi, hãy chắc chắn rằng bạn có bảo hiểm du lịch và hãy nhớ mang theo các loại thuốc cần thiết. Nhiều người trong số các bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và không ăn uống hợp lý. Nhớ bỏ túi một số món ăn nhẹ lành mạnh như các loại hạt sấy khô hoặc giữ một số trái cây bên mình để có thể bổ sung cho cơ thể nếu đói.

Tiền bạc: Đây không phải là một tháng tốt để chi tiêu khi Song Ngư nhận ra rằng bạn chỉ đơn giản là "ném tiền qua cửa sổ". Dù có kế hoạch mua gì đi chăng nữa, nếu bạn phải trả một khoản tiền lớn, hãy làm như vậy sau ngày sinh nhật hoặc ít nhất là chờ tới giữa tháng 4.

Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp, hãy kiểm tra lại ngân sách. Và nếu bạn nhận được những lời đề nghị chi tiêu từ cấp dưới, hãy đảm bảo rằng họ biết họ đang làm gì để tránh phải trả những chi phí không cần thiết.

Bạch Dương - 21/3 đến 20/4

Sự nghiệp: Tháng ba là tháng mà sức mạnh tinh thần và sự tập trung của bạn trở nên thực sự mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Công việc có thể sẽ tẻ nhạt và đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để giải quyết các vấn đề tỉ mỉ. Tuy nhiên, bất cứ ai cố gắng chắn đường hoặc hạn chế bạn trong công việc sẽ phải ngạc nhiên bởi cách bạn vượt qua.

Từ ngày 15/3 trở đi sẽ là thời điểm tốt để Bạch Dương giành lại quyền lực hoặc kiểm soát công việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với lời nói của bạn vì sự thật có thể làm tổn thương người khác và cũng có thể "gây thù chuốc oán".

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Song Ngư, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong công việc, Bạch Dương có tài chính tốt vào cuối tháng (P1) - Ảnh 2.

Tình yêu: Bạch Dương cần phải nhạy cảm hơn và nhận thức được hành vi của bạn đối với "một nửa". Đừng thờ ơ với sự thân thiện của người bạn đời bởi điều này sẽ mang tới những tín hiệu không vui. Tháng này, bạn dường như khó khăn hơn hoặc mong đợi nhiều hơn từ những người thân yêu. Tuy nhiên, hãy dành cho họ không gian riêng và tôn trọng họ nhiều hơn.

Sức khỏe: Bạch Dương sẽ có sức khoẻ khá tốt trong 3 tuần đầu và có một nguồn năng lượng dồi dào để học tập và làm việc. Sự quan tâm của bạn đối với thể thao (dù là tham gia thể chất hay chỉ là một người hâm mộ) sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và đây là thời điểm tuyệt vời để duy trì lối sống lành mạnh của bạn.

Bạn có kỷ luật hơn và xác định được mục tiêu của mình trong lĩnh vực y tế. Ngày 23/3 trở đi, sức khoẻ sẽ bắt đầu có dấu hiệu chấn thương, đau nhức và cơ thể cảm thấy không khỏe, hãy lưu ý và quan tâm hơn tới bản thân.

Tiền bạc: Bạn quan tâm đến tiền nhiều hơn và đây là dấu hiệu tốt. Từ ngày 15/3 trở đi, các vấn đề tài chính sẽ tốt hơn và bạn có khả năng quản lý tốt tài chính của mình. Bạn có thể đưa ra các quyết định rõ ràng và tốt hơn để mang lại kết quả trong tương lai. Bạch Dương sẽ rất quan tâm để thực hiện nhiều nghiên cứu và nghiên cứu sẽ đưa ra kết quả tốt vào cuối tháng này.

Kim Ngưu - 20/4 đến 21/5

Sự nghiệp: Trong tháng 3 này, sao Kim Venus chiếu mệnh của Kim Ngưu được đặt ở vị trí tốt và điều này đồng nghĩa với việc, may mắn đang mỉm cười với những bạn sinh từ 20/4 đến 21/5.

Trong công việc, bạn sẽ được thừa nhận năng lực. Sự tự tin tăng lên rất nhiều và bạn sẽ làm tốt công việc, dù đó là trong tổ chức, công ty hay chuyện kinh doanh của riêng bạn. Bạn sẽ quyết tâm làm tốt hơn trong tháng này và mong muốn củng cố vị trí hiện tại của mình. May mắn, các cấp trên sẽ bị ấn tượng với mức độ thành tích của bạn và điều này sẽ được duy trì vào tháng tiếp theo.

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Song Ngư, Kim Ngưu gặp nhiều may mắn trong công việc, Bạch Dương có tài chính tốt vào cuối tháng (P1) - Ảnh 3.

Tình yêu: Với sự giúp đỡ của Venus, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ và chăm sóc từ một nửa của mình. Người yêu sẽ hào phóng và sẵn lòng đáp ứng yêu cầu của bạn. Cả hai bạn sẽ bận rộn trong việc thảo luận hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ. Đối với những người còn độc thân, đây là khoảng thời gian không thể tốt hơn khi những người thú vị sẽ xuất hiện và rất có thể, một mối quan hệ mới sẽ bắt đầu.

Sức khỏe: Tháng này, hãy tiếp tục theo dõi và chăm sóc sức khoẻ của bạn một cách tốt nhất cho dù bạn có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng trong suốt 2 tháng qua. Tháng Ba là khá tích cực đối với hầu hết những người bạn Kim Ngưu vì bạn đang ở gần đỉnh cao của hạnh phúc. Đồng nghiệp và bạn bè có thể rủ bạn tham gia một môn thể thao mới hoặc duy trì chế độ tập thể dục. Hãy cẩn thận nếu với những môn thể thao nguy hiểm.

Tiền bạc: Sau khi chi tiêu một khoản tiền hợp lý trong suốt 2 tháng đầu năm, tháng 3 này, bạn có thể cảm ơn những ngôi sao may mắn rằng ý thức tài chính của bạn đang quay trở lại. Tiền bắt đầu "ùa về" và bạn đang mong muốn quản lý chúng theo cách tốt nhất có thể. Một số trong các Kim Ngưu có thể chọn để tham dự các cuộc hội đàm tài chính và hội thảo để có một sự hiểu biết tốt hơn về cơ hội đầu tư hoặc tiền. Tháng này, bạn được khuyến khích tiếp tục với bất kỳ dự án, kế hoạch tiết kiệm hoặc kinh doanh.

(Còn tiếp...)

Nguyễn Nguyễn

Theo Thời đại/Herworld

Trở lên trên