TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử "chóng mặt" với tình yêu, Song Tử và Cự Giải "rủng rỉnh" tiền bạc (P2)

01-03-2018 - 14:51 PM | Sống

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử "chóng mặt" với tình yêu, Song Tử và Cự Giải "rủng rỉnh" tiền bạc (P2)

Có vẻ như tháng này Sao Thủy chiếu mệnh đang phát huy rất tốt, Song Tử không những tràn đầy sức sống mà còn rất tự tin. Điều này giúp họ có bước tiến rõ rệt trong sự nghiệp.

Song Tử - 21/5 đến 20/6

Sự nghiệp: Bản năng đầy tham vọng khiến bạn hăm hở thể hiện cho mọi người thấy khả năng lãnh đạo của mình. Bạn sẽ hãnh diện trước những thành tựu đạt được, tuy nhiên cũng phải đương đầu với những rủi ro lớn hơn để đạt được những thứ mình muốn. Hãy thận trọng với những lời hứa, chỉ hứa hẹn khi bạn chắc chắn mình sẽ làm được. Nếu không chính những lời hứa đó sẽ quay trở lại đâm sau lưng bạn đấy. 

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử chóng mặt với tình yêu, Song Tử và Cự Giải rủng rỉnh tiền bạc (P2) - Ảnh 1.

Tình yêu: Tình yêu tháng 3 của Song tử khá là lung lay, tuy nhiên có 2 giai đoạn đỉnh điểm báo hiệu nhiều niềm vui và hạnh phúc. Một là giai đoạn giữa tháng 3 (khoảng từ mùng 10 đến 13/3) và hai là từ 21/3 trở đi. Hãy duy trì năng lượng trong suốt quãng thời gian không tích cực. Tranh luận, cãi vã có thể xảy ra giữa bạn và gia đình hoặc những người thương yêu. 

Đối với những Song Tử còn độc thân, không có gì nhiều xảy ra vào tháng này. Tốt hơn hết hãy đợi đến tháng 4 để bắt đầu một mối quan hệ rõ ràng.

Sức khỏe: Vận mệnh tháng này của Song Tử khá tích cực nên bạn dễ dàng cảm thấy phấn khích và háo hức làm nhiều thứ. Tuy nhiên, gánh vác quá nhiều nhiệm vụ khiến bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn đấy. Bạn sẽ gặp phải chứng mất ngủ và ợ nóng. 

Hãy cân bằng lại bữa ăn và thời gian nghỉ ngơi ngay nhé. Đầu tháng 3, bạn sẽ có vẻ ốm yếu hơn nhưng cho đến cuối tháng Song Tử lấy lại phong độ tràn đầy sức sống.

Tiền bạc:Tháng này, Song Tử khá là rủng rỉnh tiền. Mong đợi một vài khoản thưởng hoặc là bạn bè sẽ trả một khoản nợ nào đó. Bạn có thể được tăng lương nữa đấy. Giữa tháng, những tin tốt lành về tiền bạc sẽ đổ xô vào bạn. Nếu có khoản nợ nào còn tồn đọng, hãy giải quyết càng sớm càng tốt vì có thể bạn sẽ có thêm các khoản nợ vào tuần thứ 3 của tháng. Cố gắng trang trải hết để tiến tới chuẩn bị cho những kế hoạch vào tháng tới.

Cự Giải - 21/6 đến 20/7

Sự nghiệp: Tháng này Cự Giải phải dũng cảm đối mặt với khá nhiều trở ngại trong công việc. Thái độ chuyên nghiệp, kiên quyết và tập trung sẽ cho phép bạn vượt qua tháng 3 này. Tháng 3 hứa hẹn các Cự Giải sẽ gặp nhiều cơ hội mới, thay đổi công việc, thậm chí là chỗ làm mới. Với tư tưởng tích cực, bạn có thể dễ dàng chinh phục những rào cản đặc biệt là giữa tháng 3 và sau 21/3.

Tình yêu: Bạn tập trung vào vấn đề tài chính hơn là một mối quan hệ. Mặc dù có xu hướng quan tâm đến các thành viên gia đình nhiều hơn nhưng bạn thực sự không có thời gian dành cho họ. Nếu còn độc thân thì bạn khó có thể gặp đối tượng mình thích. Tuy nhiên gặp gỡ bạn bè và đồng nghiệp sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui. Nếu đã kết hôn, hãy tích cực tâm sự với bạn đời để tránh hiểu lầm lẫn nhau.

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử chóng mặt với tình yêu, Song Tử và Cự Giải rủng rỉnh tiền bạc (P2) - Ảnh 2.

Sức khỏe: Chỉ số sức khỏe của Cự Giải khá tích cực. Một số Cự Giải sẽ cảm thấy chán nản do thời tiết xấu vào đầu tháng 3. Đã đến lúc nghỉ xả hơi nạp lại năng lượng sau chuỗi sự kiện và lễ kỷ niệm đã diễn ra tháng trước. Hãy ghi chú những thứ liên quan đến dạ dày và tiêu hóa vì bạn có thể cảm thấy hơi béo và mệt mỏi. Nếu có thể, hãy hạn chế những món ăn chứa nhiều tinh bột trong khẩu phần ăn hằng ngày.

Tiền bạc: Tháng này có thể nói là tháng đỉnh điểm về tài chính của bạn. Đặc biệt từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 3 (có thể thêm cả 3 ngày trước và sau), hoặc là bạn sẽ nhận được một khoản tiền bất ngờ hoặc là một dự án lớn sẽ rơi vào túi bạn. Đối với những người đầu tư, đây là thời điểm tốt để nghiên cứu và tính toán, nếu chính xác thì đây sẽ là một động thái tốt để đầu tư.

Sư Tử - 21/7 đến 21/8

Sự nghiệp: Tháng 3 của Sư Tử hoặc là công việc sẽ chậm trễ hoặc là sẽ bất hòa với đồng nghiệp, hãy làm việc một cách khôn ngoan. Bạn sẽ cảm thấy đa phần đồng nghiệp thậm chí là sếp bạn luôn coi thường bạn và chê bai những ý tưởng bạn đưa ra. Chìa khóa để thành công là hãy mặc kệ những hào quang, lui lại đằng sau, bỏ mặc những lời dèm pha, đố kỵ. Bằng cách giúp đỡ những người xung quanh, bạn sẽ có thêm đồng minh và họ sẽ giúp bạn lúc cần.

Tình yêu: Sư Tử cảm thấy khá chóng mặt với tình yêu. Đối với những Sư Tử vẫn còn độc thân, đây sẽ là tháng đặc biệt trong tình yêu, bạn sẽ cực kỳ hấp dẫn một bạn khác giới hoặc một người hâm mộ giấu mặt. Nhiều bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tự tin, tích cực và mạnh mẽ do sự hình thành lớn của các đốm lửa trong hành tinh Zodiac. Sức hấp dẫn đạt tới đỉnh điểm khiến mọi người tự nhiên bị lôi cuốn về phía bạn. 

Sư Tử đã kết hôn thì khá gặp may trong tình yêu, và có thể đón nhận một tin tốt lành nào đó như là có em bé hoặc là một lễ kỷ niệm nào đó.

Dự đoán tháng 3 của các cung Hoàng đạo: Sư Tử chóng mặt với tình yêu, Song Tử và Cự Giải rủng rỉnh tiền bạc (P2) - Ảnh 3.

Sức khỏe: Có khả năng mắc các bệnh về mắt, mũi và họng. Hãy giữ ấm cho những khu vực này, uống thật nhiều nước và tránh xa những người bị ốm ở nơi làm việc hoặc trường học. Các bệnh lây nhiễm và vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến bạn nửa đầu tháng 3 này. Hãy bổ sung nhiều vitamin C và D nhằm tăng khả năng miễn dịch bảo vệ cơ thể. Và hãy nghỉ ngơi đầy đủ để có một cơ thể khỏe mạnh nhất.

Tiền bạc: Tin tốt là sao Thủy chiếu mệnh đang hoạt động tốt nên bạn có nhiều thứ để ăn mừng đấy. Nếu bạn có những khoản nợ còn tồn đọng thì tin vui là bạn sẽ dễ dàng xoay sở. Tránh cho vay tiền mặc dù tháng này bạn khá rủng rỉnh. Có vẻ như tiền của bạn đến từ sự giúp đỡ của người khác chứ không phải do bạn làm việc vất vả mà có. Hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu của bản thân từ tuần thứ 3 của tháng này.

Vân Trần

Theo Thời đại/Herworld

Trở lên trên