TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm đầy may mắn với người tuổi Tỵ

17-02-2018 - 00:00 AM | Sống

Trong năm 2018, những người tuổi Tỵ (sinh năm 2001, 1989, 1977, 1965... ) sẽ dễ dàng vượt qua khó khăn và biến những trở ngại thành cơ hội phát triển.

Tổng quan

Lại là một năm đầy may mắn với tuổi Tỵ (tuổi Rắn), mặc dù bạn có thể gặp phải vài trục trặc nho nhỏ trong quan hệ với mọi người, trong việc chấp hành luật pháp và những biến động bất ngờ… Dù khó khăn gì thì tuổi Rắn cũng dễ dàng vượt qua, thậm chí nắm bắt chúng trở thành cơ hội để phát triển.

Tài chính

Có nhiều biến động về tài chính trong năm 2018 của tuổi Rắn, nguyên do tổn thất có thể là do những khoản đầu tư không thành công hoặc thú vui cờ bạc. May mắn là tuổi Rắn vẫn được một số người quan tâm giúp đỡ nên hãy cảm ơn họ một cách chân thành.

Sự nghiệp

Nếu bạn đang có những dự định thay đổi nghề nghiệp thì hãy thực hiện sớm vì năm nay là một năm thuận lợi cho đường công danh sự nghiệp. Đặc biệt là nửa cuối năm bạn sẽ đạt được nhiều may mắn và thành tựu dù vẫn ở công ty hiện tại hay đã sang công ty mới.

Dự đoán vận mệnh năm Mậu Tuất: Một năm đầy may mắn với người tuổi Tỵ  - Ảnh 1.

Tình cảm

Những ai còn đang độc thân thì hãy chủ động mở lòng để tìm kiếm một đối tác tiềm năng trong năm nay vì rất có thể đó là một nửa hoàn hảo của bạn đấy. Những cặp yêu nhau thì nên kết hôn càng sớm càng tốt để có một cuộc hôn nhân dài và thịnh vượng. Ngoài ra, cần bản lĩnh trước những cám dỗ ngoại tình để tránh làm tổn hại đến mối quan hệ gia đình bạn nhé.

Sức khỏe

Người cao tuổi tuổi Rắn nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe, nhất là các vấn đề về dạ dày hoặc đường ruột.

Hoài Thu

Theo Trí thức trẻ/Herworld

Trở lên trên