MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Du thuyền 4 sao có 35 cabin sang trọng sắp hạ thủy vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ

28-08-2019 - 11:20 AM | Sống

Du thuyền 4 sao có 35 cabin sang trọng sắp hạ thủy vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ

Nội thất của du thuyền 35 cabin sang trọng này sẽ tiếp tục được thi công và hoàn thiện trong 3 tháng tiếp theo trước khi được chuyển tới Cảng Cần Thơ.

Theo kế hoạch du thuyền sẽ chính thức khởi hành vào ngày 11/12. Nghi thức hạ thủy dự kiến được thực hiện vào ngày 31/8 sẽ có sự có mặt của ông Trần Trọng Kiên – Chủ tịch và CEO của Tập đoàn Thiên Minh.

Du thuyền 4 sao này sẽ là một trong những du thuyền cao cấp đầu tiên xuất phát từ Cần Thơ. Cách Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 3 giờ chạy xe, thành phố lớn nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long này hứa hẹn trở thành một trong những điểm đến hot nhất Việt Nam. Đặc biệt là sau khi có các đường bay mới kết nối Sân bay Quốc tế Cần Thơ với Kuala Lumpur và Bangkok. 

Các hãng hàng không nội địa cũng đã và đang triển khai kế hoạch khai thác các đường bay giữa Cần Thơ tới các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, đảo Phú Quốc và Côn Đảo trong thời gian tới.

Du thuyền 4 sao có 35 cabin sang trọng sắp hạ thủy vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ  - Ảnh 1.
Du thuyền 4 sao có 35 cabin sang trọng sắp hạ thủy vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ  - Ảnh 2.
Du thuyền 4 sao có 35 cabin sang trọng sắp hạ thủy vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ  - Ảnh 3.
Du thuyền 4 sao có 35 cabin sang trọng sắp hạ thủy vào cuối tháng 8 tại Cần Thơ  - Ảnh 4.

Du thuyền Victoria Mekong được vận hành bởi Công ty TNHH Liên Doanh Victoria Mekong Cruises, một liên doanh giữa Tập đoàn Thiên Minh – một trong những tập đoàn lữ hành và khách sạn hàng đầu Châu Á và Wendy Wu Tours, tập đoàn du lịch lữ hành hàng đầu tại Anh Quốc. 

Tập đoàn Thiên Minh và Wendy Wu Tours cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm du lịch tốt nhất song hành cùng các tiêu chuẩn dịch vụ cao nhất. 

Lễ hạ thủy Du thuyền Victoria Mekong là một dấu mốc quan trọng của cả hai doanh nghiệp, đặt nền móng cho sự khởi đầu của các sản phẩm tương tự trong tương lai.

Nam Thu

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên